9 điều có thể bạn chưa biết về cô nàng nữ chính trong phim "13 Reasons Why"

9 điều có thể bạn chưa biết về cô nàng nữ chính trong phim "13 Reasons Why"
HHT - Katherine Langford, nữ diễn viên thủ vai cô bạn Hannah trong bộ phim "13 Reasons Why" đang gây sốt, đã chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân mình đấy!

1. Katherine Langford sinh ra ở Perth, Australia và mang giọng Úc đặc sệt. Còn giọng Mỹ của Hannah chỉ là để đóng phim mà thôi.

2. Vai Hannah trong 13 Reasons Why là vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Katherine Langford. Trước đây cô đã từng tham gia diễn trong một bộ phim độc lập của Úc mang tên Daughters.

9 điều có thể bạn chưa biết về cô nàng nữ chính trong phim "13 Reasons Why" ảnh 1

3. Katherine Langford là fan bự của Lady Gaga. Chủ nhân hit Born This Way là người đã thật sự tác động đến quyết định theo đuổi nghệ thuật của Katherine đấy! Trong một cuộc phỏng vấn, Katherine có chia sẻ rằng sau khi nghe Lady Gaga trình diễn thì cô đã quyết tâm về nhà tự học đàn piano. Sau khi biết chuyện này thì Lady Gaga cũng đã đăng một tweet về Katherine đó nha!

9 điều có thể bạn chưa biết về cô nàng nữ chính trong phim "13 Reasons Why" ảnh 2

4. Ngoài việc là một diễn viên tài năng thì Katherine còn rất mê thể thao. Khi còn ở trường trung học, Katherine từng là một trong những vận động viên bơi lội cấp quốc gia cơ đấy, nể chưa?

5. Katherine chia sẻ rằng cô đã luôn ao ước trở thành nữ sinh trung học ở Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây thì cô có chia sẻ rằng: "Không biết có phải chỉ mình tôi không, hay đấy cũng là ước mơ của bất cứ ai về việc sống và học tập ở Mỹ. Có rất nhiều bộ phim học đường được quay ở Mỹ và khiến bạn như thể sống bên trong nó vậy."

9 điều có thể bạn chưa biết về cô nàng nữ chính trong phim "13 Reasons Why" ảnh 3

6. Katherine lần đầu đầu tiên xuất hiện trên Instagram tất cả chỉ vì Selena Gomez. Nữ diễn viên thủ vai Hannah chia sẻ, "Đó là một quyết định lớn, vì tôi muốn trở thành diễn viên và chỉ muốn đóng phim mà thôi. Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng trên Instagram. Selena đã chỉ ra rằng bộ phim này hướng tới người trẻ như tôi và mạng xã hội là cách rất tốt để tiếp cận trực tiếp với những người đồng cảm với nhân vật Hannah."

9 điều có thể bạn chưa biết về cô nàng nữ chính trong phim "13 Reasons Why" ảnh 4

7. Có thể hơi lạ nhưng Katherine chưa bao giờ đọc quyển sách 13 Reasons Why trước khi đóng phim này.

9 điều có thể bạn chưa biết về cô nàng nữ chính trong phim "13 Reasons Why" ảnh 5

8. Vì xuất thân từ Australia nên Katherine chỉ lần đầu được thấy tuyết từ vài tháng trước thôi. Trong một chuyến thăm thành phố New York thì trời đã đổ tuyết và khiến cô nàng rất thích thú.

9. Katherine nhận được vai Hannah thông qua một cuộc thử vai trên... Skype. Đạo diễn chưa từng gặp cô ngoài đời và vẫn chọn Katherine để đóng vai Hannah. Điều này nghĩa là sao? Cô ấy quá tuyệt chứ sao nữa!

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.