9 năm sau ngày mẹ mất, chàng trai này được một chú bướm vàng kỳ lạ ghé thăm!

9 năm sau ngày mẹ mất, chàng trai này được một chú bướm vàng kỳ lạ ghé thăm!
HHT - Một chú bướm vàng xuất hiện vào lúc chàng trai này cần nó nhất – như một bằng chứng về những điều kỳ diệu không thể giải thích trong cuộc sống!

Cole Shinsky đã mất mẹ từ 9 năm trước, nhưng có một điều mẹ anh ấy nói mà anh ấy không bao giờ quên…

“Mẹ tôi bảo, một ngày nào đó, mẹ sẽ biến thành một chú bướm vàng” – Shinsky đã luôn nói với mọi người như thế.

Vì vậy mà Shinsky – một sinh viên, một vận động viên bóng chày thuận tay trái – đã luôn để ý tới những chú bướm màu vàng kể từ sau khi mẹ mất. Nhưng anh ấy chưa bao giờ lại gần được một chú bướm vàng nào.

Gần đây, Shinsky gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, khi anh ấy có thể phải chuyển trường, và bị một số chấn thương ở vai. Anh ấy rất mong có ai đó nói với mình rằng, mọi chuyện rồi sẽ ổn. Ai đó, như là mẹ của anh ấy…

Shinsky chơi bóng chày ở trường đại học (anh ném bóng bằng tay trái).

Thế rồi, vào Ngày của Mẹ, một vị khách bất ngờ đã xuất hiện ngay khi Shinsky cần nhất…

“Hôm ấy, tôi đến chơi ở nhà dì tôi” – Shinsky kể lại – “Bỗng nhiên, dì lại gần tôi, với hai bàn tay khum lại. Dì bảo: “Con đoán xem ai đến thăm chúng ta này?””.

Ban đầu, Shinsky không hiểu dì của mình đang làm gì, và tại sao mắt dì lại long lanh nước.

Rồi, dì của anh ấy mở hai tay ra. Trên bàn tay của dì là một chú bướm nhỏ màu vàng.

“Chú bướm đó có vẻ hoàn toàn bình tĩnh, không sợ hãi dù bị giữ trong tay” – Shinsky nói – “Dì đưa hai bàn tay về phía tôi, và chú bướm đó bò sang tay tôi”.

Khi Shinsky chìa tay ra, chú bướm vàng lập tức bò lên tay anh.

Chú bướm tiếp tục bò lên cánh tay Shinsky, đậu trên vai trái của anh ấy. Shinsky nói rằng, anh cảm thấy dường như chú bướm cố tình đậu trên vai trái của anh, vì anh thuận tay trái.

“Đây là điều không thể tin nổi” – Shinsky viết trên Twitter – “Suốt 9 năm liền, tôi đã luôn nhìn theo những chú bướm màu vàng, nhưng chưa bao giờ chạm được vào chúng”.

Trong nhiều nền văn hóa, việc nhìn thấy một chú bướm, hoặc được một chú bướm đậu lên người, có ý nghĩa rất sâu sắc. Ở một số nước, người ta coi bươm bướm màu vàng là dấu hiệu của hy vọng và sự chỉ dẫn – và đó chính là điều mà Shinsky đang cần đến nhất.

Chú bướm vàng vẫn đậu trên vai trái của Shinsky.

“Tôi nghĩ, mẹ đã cố tình ghé thăm tôi vì mẹ biết tôi đang gặp khó khăn và đang không vui” – Shinsky viết – “Mẹ muốn cho tôi biết rằng, mẹ vẫn dõi theo và ở bên cạnh tôi”.

Khi Shinsky đi ra vườn, chú bướm vàng vẫn đậu trên vai anh một lúc nữa rồi mới bay đi.

Nhờ sự xuất hiện đúng lúc của chú bướm vàng, mà Shinsky cảm thấy lạc quan hơn nhiều. Anh dự định sẽ xăm hình chú bướm vàng lên vai trái của mình, “như những thiên thần dõi theo và bảo vệ tôi”.

Theo DODO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?