9 năm sau ngày mẹ mất, chàng trai này được một chú bướm vàng kỳ lạ ghé thăm!

9 năm sau ngày mẹ mất, chàng trai này được một chú bướm vàng kỳ lạ ghé thăm!
HHT - Một chú bướm vàng xuất hiện vào lúc chàng trai này cần nó nhất – như một bằng chứng về những điều kỳ diệu không thể giải thích trong cuộc sống!

Cole Shinsky đã mất mẹ từ 9 năm trước, nhưng có một điều mẹ anh ấy nói mà anh ấy không bao giờ quên…

“Mẹ tôi bảo, một ngày nào đó, mẹ sẽ biến thành một chú bướm vàng” – Shinsky đã luôn nói với mọi người như thế.

Vì vậy mà Shinsky – một sinh viên, một vận động viên bóng chày thuận tay trái – đã luôn để ý tới những chú bướm màu vàng kể từ sau khi mẹ mất. Nhưng anh ấy chưa bao giờ lại gần được một chú bướm vàng nào.

Gần đây, Shinsky gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, khi anh ấy có thể phải chuyển trường, và bị một số chấn thương ở vai. Anh ấy rất mong có ai đó nói với mình rằng, mọi chuyện rồi sẽ ổn. Ai đó, như là mẹ của anh ấy…

Shinsky chơi bóng chày ở trường đại học (anh ném bóng bằng tay trái).

Thế rồi, vào Ngày của Mẹ, một vị khách bất ngờ đã xuất hiện ngay khi Shinsky cần nhất…

“Hôm ấy, tôi đến chơi ở nhà dì tôi” – Shinsky kể lại – “Bỗng nhiên, dì lại gần tôi, với hai bàn tay khum lại. Dì bảo: “Con đoán xem ai đến thăm chúng ta này?””.

Ban đầu, Shinsky không hiểu dì của mình đang làm gì, và tại sao mắt dì lại long lanh nước.

Rồi, dì của anh ấy mở hai tay ra. Trên bàn tay của dì là một chú bướm nhỏ màu vàng.

“Chú bướm đó có vẻ hoàn toàn bình tĩnh, không sợ hãi dù bị giữ trong tay” – Shinsky nói – “Dì đưa hai bàn tay về phía tôi, và chú bướm đó bò sang tay tôi”.

Khi Shinsky chìa tay ra, chú bướm vàng lập tức bò lên tay anh.

Chú bướm tiếp tục bò lên cánh tay Shinsky, đậu trên vai trái của anh ấy. Shinsky nói rằng, anh cảm thấy dường như chú bướm cố tình đậu trên vai trái của anh, vì anh thuận tay trái.

“Đây là điều không thể tin nổi” – Shinsky viết trên Twitter – “Suốt 9 năm liền, tôi đã luôn nhìn theo những chú bướm màu vàng, nhưng chưa bao giờ chạm được vào chúng”.

Trong nhiều nền văn hóa, việc nhìn thấy một chú bướm, hoặc được một chú bướm đậu lên người, có ý nghĩa rất sâu sắc. Ở một số nước, người ta coi bươm bướm màu vàng là dấu hiệu của hy vọng và sự chỉ dẫn – và đó chính là điều mà Shinsky đang cần đến nhất.

Chú bướm vàng vẫn đậu trên vai trái của Shinsky.

“Tôi nghĩ, mẹ đã cố tình ghé thăm tôi vì mẹ biết tôi đang gặp khó khăn và đang không vui” – Shinsky viết – “Mẹ muốn cho tôi biết rằng, mẹ vẫn dõi theo và ở bên cạnh tôi”.

Khi Shinsky đi ra vườn, chú bướm vàng vẫn đậu trên vai anh một lúc nữa rồi mới bay đi.

Nhờ sự xuất hiện đúng lúc của chú bướm vàng, mà Shinsky cảm thấy lạc quan hơn nhiều. Anh dự định sẽ xăm hình chú bướm vàng lên vai trái của mình, “như những thiên thần dõi theo và bảo vệ tôi”.

Theo DODO
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.