Á hậu Bảo Ngọc khoe loạt ảnh áo tắm quyến rũ, sẵn sàng cho Chung kết Miss Intercontinental 2022

HHT - Không chỉ gây chú ý với chiều cao “khủng” 1m85, Á hậu Bảo Ngọc còn khiến fan Việt trầm trồ với bộ ảnh bikini mới tung ra. Được biết đây là thiết kế được người đẹp dùng trong buổi thi Áo tắm (Swimsuit) của cuộc thi Miss Intercontinental 2022.
Á hậu Bảo Ngọc khoe loạt ảnh áo tắm quyến rũ, sẵn sàng cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 1

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đang “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2022 được tổ chức tại Ai Cập.

Á hậu Bảo Ngọc khoe loạt ảnh áo tắm quyến rũ, sẵn sàng cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 2

Với phong thái tự tin cùng sự nỗ lực và tập trung không ngừng, nàng hậu sinh năm 2001 đã có những phần thể hiện khá tốt và được kỳ vọng sẽ giành được thành tích cao cho nhan sắc Việt tại cuộc thi này.

Á hậu Bảo Ngọc khoe loạt ảnh áo tắm quyến rũ, sẵn sàng cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 3

Mới đây, Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức tung bộ ảnh trang phục bikini của mình tại Miss Intercontinental 2022. Bộ ảnh thu hút được nhiều sự chú ý và bình luận tích cực từ các fan sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Á hậu Bảo Ngọc khoe loạt ảnh áo tắm quyến rũ, sẵn sàng cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 4

Người đẹp lựa chọn tông màu vàng nổi bật, khoe trọn vòng eo siêu nhỏ. Bảo Ngọc còn khéo léo sử dụng những phụ kiện mạ bạc và các chi tiết thắt dây quanh eo làm điểm nhấn.

Á hậu Bảo Ngọc khoe loạt ảnh áo tắm quyến rũ, sẵn sàng cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 5

Được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất Việt Nam tại Miss Intercontinental 2022 từ trước đến nay, Bảo Ngọc để lại dấu ấn sâu sắc bởi sự thông minh và phong thái chuyên nghiệp.

Á hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức bước vào phần thi bikini vào lúc 20 giờ ngày 11/10 (1 giờ sáng ngày 12/10 theo giờ Việt Nam).

Á hậu Bảo Ngọc khoe loạt ảnh áo tắm quyến rũ, sẵn sàng cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 9
Tin liên quan