Á hậu Hoàng Oanh và quan điểm tình yêu: Tình cảm tan vỡ vì yêu sai người hoặc sai cách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh chính thức xác nhận cô và ông xã ngoại quốc Jack Cole đang tiến hành thủ tục ly hôn. Trước ồn ào tình cảm này, những trải lòng về tình yêu của nữ diễn viên "Tháng Năm Rực Rỡ" trước đây được cư dân mạng quan tâm trở lại.

Thông tin Á hậu Hoàng Oanh đang làm thủ tục ly hôn với chồng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Không ít người bày tỏ sự động viên, khích lệ nữ diễn viên Tháng Năm Rực Rỡ mạnh mẽ hơn và chăm sóc con thật tốt.

Là một MC nổi tiếng, Hoàng Oanh nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng bởi sự thông minh, sắc sảo trong cách hành xử và phát ngôn. Bên cạnh đó, những trải lòng của cô về tình yêu cũng từng chạm đến trái tim nhiều người.

Tình yêu là tha thứ và cho đi

Xuất hiện trong chương trình Hoán Đổi, Hoàng Oanh đã khiến khán giả tại trường quay nghẹn ngào bởi câu chuyện xúc động về tình yêu mà cô mang đến. Cô kể về một người chị từng thất bại trong tình cảm và sau đó đã mạnh mẽ tiếp tục đi tìm hạnh phúc mới. Hoàng Oanh chia sẻ đầy chân tình: "Tình yêu là có thật. Nó là thứ duy nhất trên thế giới này có thể hàn gắn mọi vết thương".

Bên cạnh đó, nữ MC cũng khẳng định: "Tình yêu là tha thứ và cho đi. Nếu như bạn băn khoăn và tự hỏi có hay không một người vì nụ cười của bạn mà làm tất cả mọi thứ? Có hay không một người luôn chung thủy và không bao giờ làm trái tim bạn tan vỡ. Thì câu trả lời là có!".

Á hậu Hoàng Oanh và quan điểm tình yêu: Tình cảm tan vỡ vì yêu sai người hoặc sai cách ảnh 1

Tan vỡ là vì yêu sai người hoặc sai cách

Trải lòng về câu chuyện nhiều người sợ yêu vì lo lắng mối quan hệ sẽ tan vỡ, Hoàng Oanh cho hay: "Hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe mạnh. Hãy tin và yêu bản thân mình trước để có thể rồi lại yêu và được yêu". Ngoài ra, nữ MC cũng thẳng thắn nêu quan điểm: "Khi chúng ta tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách. Hãy học lại cách yêu".

Cuối cùng, cô nhắn nhủ mọi người đừng sợ tan vỡ mà hãy tiếp tục yêu, không ngừng tìm kiếm hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình vì nó luôn tồn tại.

Á hậu Hoàng Oanh và quan điểm tình yêu: Tình cảm tan vỡ vì yêu sai người hoặc sai cách ảnh 2

Yêu hết mình nhưng phải nghe lý trí

Từng chia sẻ về chuyện chia tay bạn trai cũ, Hoàng Oanh cho biết cô mất một thời gian dài để tìm thấy được sự cân bằng. "Mình đi khắp nơi, thấy có những người buôn gánh bán bưng nhưng người ta vẫn vui, hạnh phúc, còn mình có mỗi chuyện chia tay mà buồn dữ vậy" - nữ diễn viên Ước Hẹn Mùa Thu bộc bạch.

Á hậu Hoàng Oanh và quan điểm tình yêu: Tình cảm tan vỡ vì yêu sai người hoặc sai cách ảnh 3

Hơn thế nữa, nói về bài học mà Hoàng Oanh rút ra được sau mối quan hệ không thành với người cũ, nữ MC cho biết: "Yêu hết mình bằng trái tim của mình nhưng đừng quên lắng nghe lý trí. Mình không thể chỉ yêu một người mà không biết hai người sẽ dắt tay nhau đi đâu".

Tử tế và văn minh trong chuyện tình cảm

Góp mặt với vai trò khách mời trong Son Môi Đỏ, khi được hỏi về cách giải quyết vấn đề khi gặp mâu thuẫn với chồng, Hoàng Oanh khẳng định: "Nếu một người đã yêu mình và có sự cam kết với mình thì không cần phải sống với tâm thế bản thân phải làm gì để giữ người ta. Thay vào đó, cả hai người sẽ cùng nhau xây dựng cho mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn".

Á hậu Hoàng Oanh và quan điểm tình yêu: Tình cảm tan vỡ vì yêu sai người hoặc sai cách ảnh 4

Hoàng Oanh cho rằng, để tránh xung đột trong hôn nhân thì cả hai người phải học cách chia sẻ, lắng nghe đối phương. "Phụ nữ luôn muốn người kia phải đoán ý mình nhưng vẫn cần thẳng thắn để đàn ông có thể hiểu được chúng ta".

Ngoài ra, chia sẻ quan điểm của bản thân về việc nhận biết như thế nào là đang lạc lối trong tình yêu, Hoàng Oanh cho biết: "Trước hết, chúng mình cần tử tế và văn minh để không để lại tổn thương trong một mối quan hệ. Không cần phải rạch ròi đúng sai mà cần tìm điều phù hợp nhất đối với bản thân mỗi người".

Á hậu Hoàng Oanh và quan điểm tình yêu: Tình cảm tan vỡ vì yêu sai người hoặc sai cách ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm