Á hậu Huyền My bất ngờ được đề cử “Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020“

HHT - Mới đây, khán giả Việt Nam không khỏi bất ngờ khi Á hậu Huyền My vinh dự lọt vào danh sách đề cử 100 người đẹp toàn cầu của website phê bình nổi tiếng thế giới TC Candler. 

Thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, trang web TC Candler đã đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử năm nay với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau với từng nét văn hóa riêng biệt.

Theo đó, trong danh sách năm nay, bên cạnh Huyền My còn có rất nhiều gương mặt đáng chú ý có mặt trong bảng ứng cử "Top 100 gương mặt đẹp nhất Thế giới 2020" như: Mỹ nữ Madison Beer từng kết hợp với Sơn Tùng trong MV Hãy Trao Cho Anh, Dahyun (nhóm nhạc TWICE), ca sĩ/ doanh nhân Rihanna…

Á hậu Huyền My bất ngờ được đề cử “Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020“ ảnh 1

Huyền My vinh dự xuất hiện bên cạnh nhiều gương mặt đình đám thế giới.

Với thể lệ hàng năm, TC Candler sẽ lần lượt tổng hợp và đưa ra những ứng cử cho các hạng mục: Top 100 gương mặt đẹp nhất Thế giới, Top 100 gương mặt nam đẹp trai nhất Thế giới… Sau khi có các ứng cử, TC Candler sẽ lần lượt xem xét và công bố Top 100 cuối cùng vào cuối năm. Nhiều năm nay, kết quả của TC Candler luôn được khán giả trên Thế giới chờ đợi theo dõi.

Phía bên dưới bài đăng của TC Candler, rất đông khán giả Việt Nam đã bày tỏ sự bất ngờ cũng như nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Huyền My. Trước nàng Á Hậu, Việt Nam từng có một đại diện khác được vinh danh trong danh sách này đó là người đẹp Trúc Diễm vào năm 2014.

Á hậu Huyền My bất ngờ được đề cử “Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020“ ảnh 2

Huyền My nối tiếp Trúc Diễm là đại diện tiếp theo của Việt Nam trong danh sách đặc biệt này.

Huyền My bắt đầu sự nghiệp người mẫu cách đây 8 năm. Với gương mặt khả ái cùng nét đẹp dịu dàng, sau đó cô đã gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và đạt ngôi vị Á hậu. Năm 2017, Huyền My đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand và có mặt trong Top 10. Cũng trong năm đó, Huyền My vào Top 32 bình chọn Hoa hậu đẹp nhất của Miss Grand Slam 2017 (Hoa hậu đẹp nhất 2017) do chuyên trang Global Beauties bình chọn. Từ đó đến nay, Huyền My luôn là một trong những người đẹp có tần suất hoạt động chăm chỉ khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài thời trang như MC, diễn xuất… 

Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm