Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy

HHT - Mới đây, người ta còn xôn xao khi Gucci bị Prada vượt mặt về doanh số bán hàng (thông số do LYST cung cấp) thì tại Grammy, Gucci lấy lại vinh quang khi hai trang phục được cho là đẹp nhất đêm trao giải đều thuộc về nhà mốt này.

Jennifer Lopez

J.Lo đã bất ngờ có mặt để trao giải cho Album giọng ca Pop xuất sắc nhất (Harry Styles chiến thắng hạng mục này), và cô ấy đã chiếm trọn spotlight với bộ trang phục Gucci ấn tượng. Trước đó stylist Rob Zangardi đã tiết lộ trang phục trên Instagram Stories của anh nhưng khả năng tỏa sáng của J.Lo là không thể đoán trước được.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 1

Mặc dù bỏ qua thảm đỏ nhưng Jennifer Lopez vẫn gây choáng với chiếc váy Gucci ấn tượng.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 2

Chiếc váy màu xanh đậm của cô ấy được bao phủ bởi những đường diềm xếp nếp với một chiếc váy bồng bềnh, đường xẻ cao đến đùi và đính hạt lấp lánh. J.Lo chọn giày cao gót màu bạc do chính mình thiết kế để kết hợp tất cả những thứ lấp lánh lại với nhau.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 3

Trang sức không phải một mà là hai chiếc vòng cổ kim cương Bulgari Serpenti.

Beyoncé

Khỏi phải nói, Beyoncé là tất cả của đêm Grammy vừa qua. Cô mang về 4 giải thưởng: Bản thu âm Dance hay nhất cho Break My Soul, màn trình diễn R&B truyền thống cho Plastic Off the Sofa và Bài hát R&B hay nhất cho CUFF IT - tất cả các bài hát trong album Renaissance, được công nhận là Album nhạc Dance/ Điện tử hay nhất.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 4

Beyoncé đã giành được 32 giải Grammy, chính thức xô đổ kỷ lục 31 giải trước đó do cố nhạc trưởng người Anh gốc Hungary Georg Solti nắm giữ. Và trong khoảnh khắc tuyệt vời ấy, Beyoncé tỏa sáng với trang phục Gucci.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 5

Bàn số 25 hẳn là bàn thu hút mọi sự chú ý.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 6

Trước đó, Beyoncé tiết lộ một bộ khác của Balmain. Giờ đây, khi chuyến lưu diễn của cô ấy đang đến gần, chúng ta có thể nhìn đồ Grammy của cô như một gợi ý về phong cách khi Beyoncé bước lên sân khấu thế giới vào cuối năm nay.

Và mặc dù chỉ tham dự được một phần của lễ trao giải, Beyoncé vẫn có thời gian để thay trang phục. Beyoncé đã chọn mặc bộ thời trang cao cấp của Schiaparelli để kết thúc đêm diễn, lấy cảm hứng từ Look 18 trong buổi trình diễn gần đây của Daniel Roseberry.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 7

Chiếc váy nổi bật với phiên bản gọn hơn của chiếc áo corset tráng gương đã trình diễn trên sàn diễn ở Paris vào tháng trước. Sau đó, chiếc váy cột nhung dài và đôi găng tay opera phù hợp đã hoàn thiện vẻ ngoài để nâng ly chúc mừng chiến thắng của Beyoncé.

Gucci thành tâm điểm Grammy khi Beyoncé và Jennifer Lopez đều tỏa sáng lộng lẫy ảnh 8
Tin liên quan