Á hậu Lona Kiều Loan đi Hàn Quốc “du học”, lý do khiến fan vừa bất ngờ vừa vui mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu/ ca sĩ Lona Kiều Loan bất ngờ chia sẻ hình ảnh check-in tại sân bay, tiết lộ lý do sang Hàn Quốc “du học”, khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa vui mừng.
Á hậu Lona Kiều Loan đi Hàn Quốc “du học”, lý do khiến fan vừa bất ngờ vừa vui mừng ảnh 1

Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan bất ngờ chia sẻ hình ảnh check-in tại sân bay, để chuẩn bị tới Hàn Quốc. Người đẹp tiết lộ cô sẽ ở lại “xứ sở kim chi” trong vòng 3 tuần để tham gia một khóa học ngắn nhằm rèn luyện kỹ năng hát và nhảy.

Á hậu Lona Kiều Loan đi Hàn Quốc “du học”, lý do khiến fan vừa bất ngờ vừa vui mừng ảnh 2

Thông tin về chuyến “du học” ngắn ngày khiến fan bất ngờ bởi trước đó Kiều Loan chưa từng tiết lộ về dự định này. Người đẹp vừa cho ra mắt bản phối Acoustic của ca khúc Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết và được các fan nhiệt tình hưởng ứng. Thời gian qua, các phiên bản của ca khúc này cũng rất được khán giả yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội.

Á hậu Lona Kiều Loan đi Hàn Quốc “du học”, lý do khiến fan vừa bất ngờ vừa vui mừng ảnh 3
Á hậu Lona Kiều Loan đi Hàn Quốc “du học”, lý do khiến fan vừa bất ngờ vừa vui mừng ảnh 4

Với chất giọng và khả năng vũ đạo tốt, Lona mong rằng sẽ tận dụng được những điểm mạnh để phát triển thêm những kỹ năng trên con đường âm nhạc.

Á hậu Lona Kiều Loan đi Hàn Quốc “du học”, lý do khiến fan vừa bất ngờ vừa vui mừng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm