“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vừa phát hiện điểm trùng hợp cực kỳ ý nghĩa giữa Á hậu Phương Nhi của Miss World Vietnam 2022 và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên. Đó còn là một hành động vô cùng nhân văn khiến khán giả cảm động.

Trong Top 3 Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi giành được nhiều thiện cảm của khán giả với nhan sắc ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt cười lấp lánh. Không chỉ đẹp người, Phương Nhi còn “đẹp nết” khi tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Bản thân cô cũng đang ấp ủ dự án Trust Yourself - Tin vào chính mình với mục tiêu tạo ra một không gian để giới trẻ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tìm thấy niềm tin ở chính mình và cuộc sống.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Phương Nhi đã đăng ký hiến tạng từ năm ngoái

Khi ghé thăm trang cá nhân của Phương Nhi, cư dân mạng phát hiện ra nàng hậu đã đăng ký hiến tạng từ trước khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi Miss World Vietnam 2022 và còn khoe tấm thẻ xác nhận. Rất nhiều khán giả đã hết lời khen ngợi nghĩa cử cao đẹp của Phương Nhi và liên tưởng đến hành động tương tự của Thùy Tiên.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên cũng có nghĩa cử cao đẹp tương tự

Trước khi tham gia Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cùng mẹ cũng đi đăng ký hiến tạng. Sự trùng hợp giữa Á hậu Phương Nhi và Hoa hậu Thùy Tiên càng khiến khán giả trầm trồ công nhận cả hai nàng hậu vừa đẹp người vừa đẹp nết, đều rất tích cực làm thiện nguyện từ khi chưa giành được thứ hạng cao ở các cuộc thi nhan sắc.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3
“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Phương Nhi vừa có nhầm lẫn đáng yêu về danh hiệu của mình

Mới đây, Á hậu 2 Phương Nhi cũng có một nhầm lẫn đáng yêu khi cùng Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc livestream trò chuyện với người hâm mộ. Khi giới thiệu bản thân, Phương Nhi đã nhầm mình là Á hậu 1 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 và khi phát hiện ra sai sót, Phương Nhi đã bối rối ngượng ngùng thấy rõ. Còn “chính chủ” Bảo Ngọc thì nhanh chóng trêu chọc rằng cô sẵn sàng nhường ngôi vị cho Phương Nhi luôn.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Hết tháng 10 vừa qua, Thanh Hoá đã tiêu hết khoảng 93% tổng dự toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) Bảo hiểm Y tế (BHTY) được phân bổ cho cả năm, nguy cơ sẽ vượt dự toán được Thủ tướng giao. Để kiểm soát chi phí KCB BHYT, ngăn chặn lãng phí, lạm dụng quỹ BHYT, BHXH tỉnh Thanh Hoá đã triển khai nhiều giải pháp.