“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vừa phát hiện điểm trùng hợp cực kỳ ý nghĩa giữa Á hậu Phương Nhi của Miss World Vietnam 2022 và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên. Đó còn là một hành động vô cùng nhân văn khiến khán giả cảm động.

Trong Top 3 Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi giành được nhiều thiện cảm của khán giả với nhan sắc ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt cười lấp lánh. Không chỉ đẹp người, Phương Nhi còn “đẹp nết” khi tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Bản thân cô cũng đang ấp ủ dự án Trust Yourself - Tin vào chính mình với mục tiêu tạo ra một không gian để giới trẻ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tìm thấy niềm tin ở chính mình và cuộc sống.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Phương Nhi đã đăng ký hiến tạng từ năm ngoái

Khi ghé thăm trang cá nhân của Phương Nhi, cư dân mạng phát hiện ra nàng hậu đã đăng ký hiến tạng từ trước khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi Miss World Vietnam 2022 và còn khoe tấm thẻ xác nhận. Rất nhiều khán giả đã hết lời khen ngợi nghĩa cử cao đẹp của Phương Nhi và liên tưởng đến hành động tương tự của Thùy Tiên.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên cũng có nghĩa cử cao đẹp tương tự

Trước khi tham gia Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cùng mẹ cũng đi đăng ký hiến tạng. Sự trùng hợp giữa Á hậu Phương Nhi và Hoa hậu Thùy Tiên càng khiến khán giả trầm trồ công nhận cả hai nàng hậu vừa đẹp người vừa đẹp nết, đều rất tích cực làm thiện nguyện từ khi chưa giành được thứ hạng cao ở các cuộc thi nhan sắc.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3
“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Phương Nhi vừa có nhầm lẫn đáng yêu về danh hiệu của mình

Mới đây, Á hậu 2 Phương Nhi cũng có một nhầm lẫn đáng yêu khi cùng Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc livestream trò chuyện với người hâm mộ. Khi giới thiệu bản thân, Phương Nhi đã nhầm mình là Á hậu 1 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 và khi phát hiện ra sai sót, Phương Nhi đã bối rối ngượng ngùng thấy rõ. Còn “chính chủ” Bảo Ngọc thì nhanh chóng trêu chọc rằng cô sẵn sàng nhường ngôi vị cho Phương Nhi luôn.

“Á hậu mắt cười” Phương Nhi từng làm hành động cực nhân văn giống Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.