Á hậu Ngọc Hằng thể hiện ra sao trong Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023?

HHT - Đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2023 đã kết thúc với vương miện thuộc về đại diện của Thái Lan. Người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 và một giải thưởng phụ.

Ngoài ngôi vị Á hậu 2, đại diện Việt Nam là người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn giành thêm danh hiệu Miss Intercontinental Asia & Oceania (Hoa hậu Liên lục địa châu Á và châu Đại dương) 2023.

Á hậu Ngọc Hằng thể hiện ra sao trong Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023? ảnh 1

Cùng xem lại những màn trình diễn xuất sắc của Ngọc Hằng trong đêm Chung kết Miss Intercontinental 2023.

Phần trình diễn bikini của Á hậu Ngọc Hằng.

Ngọc Hằng trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Tại phần thi ứng xử, Ngọc Hằng nhận được câu hỏi: "Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt với những người đẹp chung sân khấu trong đêm nay?"

Ngọc Hằng đã trả lời bằng tiếng Anh vô cùng tự tin: "Là một phần trong gia đình Miss Intercontinental, tôi đã có nhiều trải nghiệm và tôi nhận ra điều quan trọng nhất là mình đã được gặp gỡ những cô gái tài năng, xinh đẹp và luôn nỗ lực. Tôi tin rằng bản thân là một cô gái tích cực, tạo ra sự kết nối với các thí sinh khác. Điều đó khiến cho tôi nghĩ rằng mình khác biệt so với những cô gái khác.

Trước khi tôi đến với Ai Cập tôi đã nói với khán giả tại Việt Nam rằng tôi muốn mang những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hoá của Việt Nam đến với bạn bè khắp các lục địa để họ biết thêm về văn hóa của đất nước Việt Nam tôi. Và ngay bây giờ, tôi đang đứng ở vị trí Top 7, tôi đã chứng minh được điều đó, tôi đã làm được. Và tôi muốn nói rằng: Tôi là Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Miss Intercontinental Vietnam 2023 và tôi đã sẵn sàng để chinh phục ngôi vị tân Miss Intercontinental".

Á hậu Ngọc Hằng thể hiện ra sao trong Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023? ảnh 2

Fan sắc đẹp Việt khá tiếc nuối với kết quả Á hậu 2 của Ngọc Hằng, vì trên thực tế, phần trả lời ứng xử của người đep thậm chí còn mượt mà và tốt hơn nhiều hơn so với Top 2.

Á hậu Ngọc Hằng thể hiện ra sao trong Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023? ảnh 6
Tin liên quan