Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Khánh Vân cùng lọt danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2020

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh Missosology, Global Beauties cũng là chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất nhì thế giới. Chuyên trang này mới đây đã đưa ra danh sách các nàng hậu lọt top bình chọn Miss Grand Slam (Hoa Hậu Của Các Hoa Hậu) 2020.

Khác một chút so với với hệ thống Big 5 của Missosology, Top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh theo Global Beauties lại không có Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất), mà thay vào đó là Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Bốn cuộc thi còn lại, theo đánh giá của Global Beauties (cũng giống với Missosology) là Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Khánh Vân cùng lọt danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2020 ảnh 1

Theo danh sách Top 5 này của Global Beauties, chỉ có hai cuộc thi Miss Grand International và Miss Universe tổ chức bù cho năm 2020. Vì vậy, vòng bình chọn Miss Grand Slam 2020 của Global Beauties chỉ có 42 người đẹp gồm Top 21 của Miss Grand International 2020 và Miss Universe lần thứ 69.

Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Khánh Vân cùng lọt danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2020 ảnh 2

Á hậu Ngọc Thảo

Hai cuộc thi này đều có đại diện của Việt Nam góp mặt, trong đó Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2020 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã tham gia Miss Grand International, và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tham gia Miss Universe. Cả hai người đẹp đều lọt Top 21 của cả hai cuộc thi này, trong đó Hoa hậu Khánh Vân còn là người đẹp có lượt bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe.

Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Khánh Vân cùng lọt danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2020 ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân

Cũng giống như danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) của Missosology, những người đẹp lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam (Hoa Hậu Của Các Hoa Hậu, hay còn gọi là Nữ Hoàng Sắc Đẹp Thế Giới) đều ngang hàng nhau, danh hiệu họ đạt được ở các đấu trường sắc đẹp không được tính để ưu tiên hay cộng điểm trong vòng bình chọn này.

Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Khánh Vân cùng lọt danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2020 ảnh 4

Năm 2019, danh hiệu Miss Grand Slam gọi tên Hoa hậu Hoàn vũ Iceland, người đã lọt Top 10 Miss Universe 2019. Sau khi Hoa hậu Khánh Vân đã trượt Top 15 Timeless Beauties, người hâm mộ tiếp tục mong chờ cô và Á hậu Ngọc Thảo có cơ hội giành thứ hạng cao ở Miss Grand Slam.

Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Khánh Vân cùng lọt danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2020 ảnh 8
Theo Global Beauties
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm