Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Đại điện Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 Phạm Ngọc Phương Anh đã chính thức tới Nhật Bản, gia nhập đường đua sắc đẹp uy tín đứng thứ 3 toàn cầu.

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 1

Sở hữu visual rạng ngời cùng học vấn “khủng”, nàng hậu sinh năm 1998 là cái tên tiềm năng cho ngôi vị Hoa - Á hậu tại Miss International năm nay.

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 2

Á hậu Phương Anh lựa chọn sắc đỏ nổi bật khi tới sân bay, như một cách thể hiện tinh thần sẵn sàng cũng như đại diện cho hình ảnh Việt Nam đến quốc tế.

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 3
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 4

Không chỉ nhận được sự ủng hộ hết mình của gia đình, ê-kíp và người hâm mộ, Á hậu Phương Anh cũng được bạn bè đến động viên: Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Mai Ngô, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuỷ Tiên, Bùi Lý Thiên Hương, đạo diễn Hoàng Nhật Nam… Hoa hậu Thiên Ân dù không có mặt nhưng hài hước tặng… bánh tráng cho Phương Anh trước thềm đi thi. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng gửi một phần quà kèm những lời chúc tốt đẹp đến cho Phương Anh.

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 5
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 6

Á hậu Phương Anh đã cập nhật những hình ảnh đầu tiên tại Nhật Bản sau khi đến nơi. Nàng hậu chụp ảnh cùng các đại diện đến từ Hawaii và Haiti, đây là những người bạn đầu tiên mà Phương Anh gặp khi đến với Miss International 2022.

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 7
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 8

Á hậu Phương Anh chọn set đồ hồng nhạt thanh lịch trong ngày đầu tiên, nhận được sự khen ngợi rất lớn từ người hâm mộ trong nước và quốc tế. Nàng hậu chia sẻ sẽ nỗ lực hết mình, vận dụng hết những gì đã chuẩn bị để không phụ tình cảm của mọi người dành cho cô trong suốt thời gian qua.

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 9

Ngày hôm nay 30/11, cổng bình chọn của Miss International đã bắt đầu mở để nhận bình chọn từ người hâm mộ cho các thí sinh của cuộc thi năm nay. Cô gái giành chiến thắng trong phần bình chọn sẽ được vào thẳng Top 15 chung cuộc.

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm