Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đám hỏi của Á hậu Phương Anh vừa diễn ra sáng nay trong không khí ấm cúng. Không chỉ vậy, cô dâu chú rể diện Việt phục khiến khán giả ấn tượng và khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đã hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc trước thềm làm lễ vu quy cùng với hội chị em thân thiết.

Sáng 8/7, lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh và ông xã Đức Hồ vừa diễn ra. Dịp trọng đại của cặp đôi có bạn bè thân thiết, họ hàng và đông đảo các nàng Hoa - Á hậu tham dự. Vốn là người chuộng lối sống nề nếp nên lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh được tổ chức theo phong cách truyền thống tại nhà riêng.

Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 1
Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 2

Nàng hậu và ông xã còn gây ấn tượng bởi các trang phục hôn lễ xưa như áo tấc, áo Nhật Bình, áo dài truyền thống. Cô dâu Phương Anh và chú rể Đức Hồ đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì giữ gìn nét truyền thống dân tộc trong đám cưới. Trong vài khoảnh khắc, chú rể Đức Hồ lộ rõ vẻ hồi hộp, bối rối dễ thương khi trao nhẫn cho cô dâu Phương Anh khiến khán giả thích thú.

Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 3
Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 4

Bên cạnh Việt phục, Phương Anh cũng chuẩn bị một chiếc áo dài cách điệu. Vẻ đẹp tươi trẻ của nàng hậu được tôn lên nhờ cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc búi thấp nền nã.

Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 5

Ngoài cặp đôi chính, khán giả còn quan tâm đến đội ngũ bê tráp của nhà gái toàn các người đẹp nổi tiếng: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Thủy Tiên, Á hậu Ngọc Thảo... Các mỹ nhân diện áo dài theo phong cách truyền thống xưa với tone màu trắng sữa.

Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 6
Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 7
Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 8

Á hậu Phương Anh được cầu hôn vào tháng 4/2023. Trước đó, nàng hậu từng tiết lộ cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò 1 năm trước khi đi đến quyết định về chung nhà trong năm 2023. Kể từ đó, cả hai thường xuyên đồng hành tại các sự kiện, chương trình. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ.

Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 9

Doanh nhân Đức Hồ được khen "xứng đôi vừa lứa" với bạn gái là Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân mặc Việt phục trong lễ ăn hỏi ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm