Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ"

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ"
HHT - Mới đây, Á hậu Phương Nga và Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên đã có mặt tại chương trình hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật đỏ" để kêu gọi hành động chung tay chia sẻ giọt máu cứu chữa người bệnh.

Diện trang phục áo dài mang tới không khí Xuân tươi trẻ, Phương Nga cùng Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện và có những lời phát biểu kêu gọi người trẻ hưởng ứng chương trình tình nguyện “Chủ Nhật đỏ”.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 1
Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 2

Được biết, Á hậu Phương Nga là một sinh viên năng nổ của Đoàn trường ĐH Kinh tế quốc dân do đó cô cũng thường xuyên tham gia hiến máu. Phương Nga chia sẻ: “Có lần Nga đăng kí hiến máu nhưng do chưa đủ thời gian quy định giữa 2 lần hiến máu nên đã bị từ chối. Nga nhất định sẽ kêu gọi thật nhiều bạn bè và người thân tham gia hoạt động ý nghĩa này”.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 3

Còn về phần Thùy Tiên, ngoài danh hiệu Người đẹp Nhân Ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiên còn là một cô sinh viên khoa Pháp tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của trường ĐH KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh. Cô cho biết việc góp mặt trong chương trình lần này là một niềm vinh hạnh cũng  như khởi đầu một năm 2019 đầy ý nghĩa.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 4

Trở về từ hai cuộc thi Quốc tế Miss Grand International 2018Miss International 2018, Phương NgaThùy Tiên luôn là hai gương mặt được nhiều người khán giả yêu mến bởi chính dịu dàng, cũng như năng lượng tích cực mà bản thân mang tới.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm