Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ"

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ"
HHT - Mới đây, Á hậu Phương Nga và Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên đã có mặt tại chương trình hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật đỏ" để kêu gọi hành động chung tay chia sẻ giọt máu cứu chữa người bệnh.

Diện trang phục áo dài mang tới không khí Xuân tươi trẻ, Phương Nga cùng Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện và có những lời phát biểu kêu gọi người trẻ hưởng ứng chương trình tình nguyện “Chủ Nhật đỏ”.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 1

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 2

Được biết, Á hậu Phương Nga là một sinh viên năng nổ của Đoàn trường ĐH Kinh tế quốc dân do đó cô cũng thường xuyên tham gia hiến máu. Phương Nga chia sẻ: “Có lần Nga đăng kí hiến máu nhưng do chưa đủ thời gian quy định giữa 2 lần hiến máu nên đã bị từ chối. Nga nhất định sẽ kêu gọi thật nhiều bạn bè và người thân tham gia hoạt động ý nghĩa này”.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 3

Còn về phần Thùy Tiên, ngoài danh hiệu Người đẹp Nhân Ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiên còn là một cô sinh viên khoa Pháp tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của trường ĐH KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh. Cô cho biết việc góp mặt trong chương trình lần này là một niềm vinh hạnh cũng  như khởi đầu một năm 2019 đầy ý nghĩa.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 4

Trở về từ hai cuộc thi Quốc tế Miss Grand International 2018Miss International 2018, Phương NgaThùy Tiên luôn là hai gương mặt được nhiều người khán giả yêu mến bởi chính dịu dàng, cũng như năng lượng tích cực mà bản thân mang tới.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 5

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.