Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ"

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ"
HHT - Mới đây, Á hậu Phương Nga và Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên đã có mặt tại chương trình hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật đỏ" để kêu gọi hành động chung tay chia sẻ giọt máu cứu chữa người bệnh.

Diện trang phục áo dài mang tới không khí Xuân tươi trẻ, Phương Nga cùng Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện và có những lời phát biểu kêu gọi người trẻ hưởng ứng chương trình tình nguyện “Chủ Nhật đỏ”.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 1

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 2

Được biết, Á hậu Phương Nga là một sinh viên năng nổ của Đoàn trường ĐH Kinh tế quốc dân do đó cô cũng thường xuyên tham gia hiến máu. Phương Nga chia sẻ: “Có lần Nga đăng kí hiến máu nhưng do chưa đủ thời gian quy định giữa 2 lần hiến máu nên đã bị từ chối. Nga nhất định sẽ kêu gọi thật nhiều bạn bè và người thân tham gia hoạt động ý nghĩa này”.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 3

Còn về phần Thùy Tiên, ngoài danh hiệu Người đẹp Nhân Ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiên còn là một cô sinh viên khoa Pháp tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của trường ĐH KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh. Cô cho biết việc góp mặt trong chương trình lần này là một niềm vinh hạnh cũng  như khởi đầu một năm 2019 đầy ý nghĩa.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 4

Trở về từ hai cuộc thi Quốc tế Miss Grand International 2018Miss International 2018, Phương NgaThùy Tiên luôn là hai gương mặt được nhiều người khán giả yêu mến bởi chính dịu dàng, cũng như năng lượng tích cực mà bản thân mang tới.

Á hậu Phương Nga tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật đỏ" ảnh 5

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?