Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế

HHT - Thảm đỏ buổi trao sash Miss International Vietnam 2023 quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám: Đương kim Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng, Á hậu Thảo Nhi Lê... và đặc biệt là nhân vật chính Á hậu Phương Nhi.

Sau khi được công bố trở thành Miss International Vietnam 2023, Á hậu Phương Nhi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả nhờ nhan sắc ngọt ngào rất hợp với tiêu chí cuộc thi. Ngày 23/4, buổi trao sash đã được diễn ra với sự góp mặt của dàn Hoa - Á hậu đình đám trong và ngoài nước.

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 1

Nhan sắc ngọt ngào tựa công chúa của Jasmin Selberg - Miss International 2022 trở thành tâm điểm của thảm đỏ. Nàng hậu diện thiết kế được đính kết tinh tế, xinh đẹp dịu dàng như bước ra từ trong tranh vẽ.

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 2

Một điều khiến fan Việt vô cùng tự hào là nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” của nhân vật chính - Miss International Vietnam 2023 Nguyễn Phương Nhi. Phương Nhi xuất hiện với thiết kế màu trắng tinh khôi, điểm xuyết với những cánh hoa nhã nhặn từ NTK Lê Thanh Hòa.

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 3

Không chỉ Phương Nhi, nhan sắc ngày càng thăng hạng của Miss International Vietnam 2022 Phạm Ngọc Phương Anh cũng khiến người hâm mộ xuýt xoa. Gặp lại Jasmin Selberg, Phương Anh thể hiện niềm vui và nhiệt tình chào đón người bạn bước ra từ cuộc thi Miss International 2022. Á hậu Tường San, từng lọt vào Top 8 Miss International 2019 cũng xuất hiện với nhan sắc ngọt ngào.

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 4

Đương kim Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc xứng tầm với danh xưng Hoa hậu quốc tế. Nàng hậu chọn thiết kế màu trắng nhẹ nhàng, phần váy phủ dài tôn lên vóc dáng 1m86 của người đẹp.

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 5

Hoa hậu Mai Phương cũng gây chú ý với hành động đáng yêu dành cho Phương Nhi. “Chị cả” Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã đích thân trở thành MC song ngữ trong buổi trao sash.

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 6

Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 7

Á hậu Thảo Nhi Lê cũng đến chúc mừng Á hậu Phương Nhi.

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 8

Á hậu Trịnh Thùy Linh

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 9

Á hậu Ngọc Hằng

Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu đình đám khoe sắc bên đương kim Hoa hậu Quốc tế ảnh 13
Tin liên quan