Á hậu Phương Nhi dự thi một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới

HHT - Giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam, bà Phạm Kim Dung chính thức công bố Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Giám đốc quốc gia Miss International Vietnam, bà Phạm Kim Dung đã chính thức xác nhận Á hậu Nguyễn Phương Nhi là Miss International Vietnam (Hoa hậu Quốc tế Việt Nam) 2023.

Á hậu Phương Nhi dự thi một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới ảnh 1

Á hậu Phương Nhi chia sẻ cô rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia đấu trường quốc tế Miss International. Từ lúc Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc được chỉ định tới các cuộc thi quốc tế, Phương Nhi đã rất nóng lòng và mong muốn mình cũng có cơ hội được thi đấu. Miss International 2023 là cuộc thi mà người đẹp mong ước.

Á hậu Phương Nhi dự thi một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới ảnh 2

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hóa, bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, người đẹp ngày càng khẳng định được nhan sắc và tài năng trong lòng người hâm mộ. Thời gian qua, Phương Nhi liên tục là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí nổi tiếng, tham gia đóng MV và rất được lòng người hâm mộ.

Á hậu Phương Nhi dự thi một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới ảnh 3

Dù bận rộn với lịch trình của một Á hậu song cô nàng vẫn hoạt động sôi nổi tại các hoạt động từ thiện, văn hoá, thể thao… Với sự chuẩn bị chu đáo trước khi đến với đấu trường quốc tế Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi được khán giả đánh giá cao và dành nhiều sự kỳ vọng.

Á hậu Phương Nhi dự thi một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới ảnh 4

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10/2023 tại Nhật Bản. Đương kim Miss International 2022 Jasmin Selberg đến từ Đức sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Á hậu Phương Nhi dự thi một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới ảnh 8
Tin liên quan