Á hậu Phương Nhi được chọn vào Top 3 bảng xếp hạng dự đoán Miss International 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology lần đầu tung BXH dự đoán cho cuộc thi Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi được dự đoán lọt Top 3.

Á hậu Phương Nhi khiến fan sắc đẹp Việt tự hào và tràn ngập hi vọng khi được chuyên trang Missosology dự đoán lọt Top 3 chung cuộc Miss International 2023. Nàng hậu được dự đoán giành ngôi vị Á hậu 2.

Á hậu Phương Nhi được chọn vào Top 3 bảng xếp hạng dự đoán Miss International 2023 ảnh 1

Trong Top 5, chỉ có Phương Nhi và đại diện của Thái Lan là hai người đẹp đến từ Đông Nam Á có mặt. Vị trí Hoa hậu và Á hậu 1 được dự đoán thuộc về các đại diện đến từ Mỹ Latinh là Colombia và Peru. Năm nay, Miss International Colombia được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá rất cao.

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Miss WorldMiss Universe. Tại cuộc thi, các thí sinh không chỉ được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về các vấn đề thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí và tầm hiểu biết.

Á hậu Phương Nhi được chọn vào Top 3 bảng xếp hạng dự đoán Miss International 2023 ảnh 2

Có thể thấy nhan sắc ngọt ngào của Phương Nhi rất hợp với Miss International, vì thế nên người đẹp khá nổi bật trong dàn thí sinh. Mới đây, Phương Nhi được giới thiệu trên fanpage chính thức của Miss International và đã tạo nên sự tương tác kỷ lục với gần hơn 73K like, 7K bình luận và 1.3K lượt chia sẻ.

Á hậu Phương Nhi được chọn vào Top 3 bảng xếp hạng dự đoán Miss International 2023 ảnh 3

Á hậu Phương Nhi đang rất tích cực tập luyện các kỹ năng, cũng như siết body để có được phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân khi đến với Miss International năm nay.

Với những dự đoán và phản ứng này của fan quốc tế, Á hậu Phương Nhi được kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho nhan sắc Việt tại Miss International 2023. Cuộc thi hiện có 49 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới chính thức ghi danh. Đêm Chung kết Miss International 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/10 tại Nhật Bản.

Á hậu Phương Nhi được chọn vào Top 3 bảng xếp hạng dự đoán Miss International 2023 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm