Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bắt đầu từ tháng 10, các cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn được tổ chức liên tục: Miss Grand International, Miss International, Miss Universe, Miss World, Miss Earth, trong đó có tới 2 cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam. 

Miss Grand International

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 1
Đương kim Miss Grand International 2022 Isabella Menin, người Brazil.

Là cuộc thi được xếp thứ 6 trong những cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Cuộc thi không chỉ đánh giá dựa trên vẻ đẹp bên ngoài của các thí sinh mà còn ở khía cạnh về tài năng, sự tự tin, bản lĩnh và khả năng truyền cảm hứng. Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại TP.HCM với đêm Chung kết được dự kiến là vào ngày 25/10. Hiện tại, Miss Grand International 2023 đã có 34 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới ghi danh. Việt Nam hiện cũng đang chuẩn bị tổ chức Miss Grand Vietnam 2023 để tìm đại diện đến với đấu trường nhan sắc này.

Miss International

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 2
Đương kim Miss International 2022 Jasmin Selberg, người Đức.

Là cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 trên thế giới. Tại cuộc thi, các thí sinh không chỉ được chấm dựa trên nhan sắc của họ, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về các vấn đề thế giới.

Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết. Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 26/10, tức là chỉ sau Miss Grand International đúng 1 ngày, tại Tokyo, Nhật Bản.

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 3

Hiện tại, cuộc thi đã có 36 thí sinh chính thức xác nhận tham gia, đại diện Việt Nam là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Phương Nhi.

Miss Universe

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 4

Ảnh: Sash Factor

Theo thông tin từ các chuyên trang sắc đẹp quốc tế, Miss Universe 2023 được dự định sẽ được tổ chức trong khoảng 15 ngày, từ ngày 3/11, đêm Chung kết là ngày 18/11 tại San Salvador, El Salvador. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thông tin chính thức từ BTC cuộc thi. Từ sau khi thay đổi chủ sở hữu, cuộc thi Miss Universe đã gây ra khá nhiều mâu thuẫn, có không ít quốc gia đã dừng việc ký kết bản quyền cử thí sinh tới đấu trường nhan sắc này. Đến thời điểm hiện tại, Miss Universe 2023 mới có 30 thí sinh chính thức ghi danh. Công ty mới sở hữu bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam hiện cũng chưa công bố đại diện.

Miss World

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 5

Ảnh: Sash Factor

Tuy khá lận đận trong việc chọn địa điểm tổ chức cho cuộc thi năm nay, nhưng Miss World không hổ danh là cuộc thi nhan sắc số 1 và lâu đời nhất nhì hành tinh. Hiện đã có tới 94 người đẹp chính thức ghi danh. Theo như thông báo mới nhất của BTC, cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức trong vòng 1 tháng từ 8/11 đến 9/12 tại Ấn Độ. Tân Miss World cũng sẽ nhận được loạt giải thưởng siêu khủng, bao gồm: 1 triệu đôla Mỹ (tương đương khoảng 23,5 tỉ đồng); hợp đồng tại Hollywood; trang phục cho 1 năm đương nhiệm từ các thương hiệu cao cấp; sống ở căn hộ cao cấp tại London (Anh) trong thời gian đương nhiệm; hợp đồng nghề nghiệp trọn đời với tổ chức Miss World và rất nhiều phúc lợi khác.

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 6

Đại diện Việt Nam là Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Miss Earth

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 7

Ảnh: Sash Factor

Miss Earth 2023 dự kiến sẽ được tổ chức tại Đà Lạt, với đêm Chung kết vào ngày 16/12. Đây sẽ là cuộc thi nhan sắc quốc tế cuối cùng được tổ chức trong năm 2023. Cuộc thi năm nay sẽ hướng tới và tập trung vào các hiện tượng thời tiết cực đoan, dịch bệnh, nóng lên toàn cầu…

Công ty sở hữu bản quyền Miss Earth hiện cũng đang gấp rút tổ chức cuộc thi Miss Earth Vietnam để tìm ra đại diện tham gia Hoa hậu Trái Đất 2023. Cuộc thi hiện cũng đã có 30 thí sinh chính thức ghi danh.

Các cuộc thi nhan sắc lớn tổ chức vào cuối năm: Miss World có giải thưởng siêu khủng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.