Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê"

HHT - Không còn làm “thần tiên tỷ tỷ” với vẻ đẹp kẹo ngọt trong veo, Phương Nhi trong sự kiện mới đây hóa quý cô cổ điển nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê".
Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 1

Hơn một năm qua, từ khi trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 thì Phương Nhi được xem là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nhờ vẻ đẹp trong veo, khí chất thanh thuần. Được yêu mến với hình ảnh ngây thơ trong sáng nhưng Phương Nhi không ngại biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 2

Như ở buổi công bố vương miện cho Miss Grand Vietnam 2023, Phương Nhi đã khiến khán giả bất ngờ với tạo hình mới mẻ. Cô diện một bộ váy đậm chất cổ điển, ép tóc thẳng và trang điểm theo style chững chạc, sắc sảo hơn trước.

Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 3

Biểu cảm của Phương Nhi cũng được khen là sang chảnh, kiêu kỳ rất hợp với diện mạo, tạo nên tổng thể hoàn hảo. Hoa ra Phương Nhi khi hóa thân làm quý cô cổ điển cũng rất phù hợp, rất ấn tượng.

Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 4

Trước đây, khán giả cứ ngỡ Phương Nhi xinh nhất với style kẹo ngọt trong trẻo, nở nụ cười rạng rỡ vốn là thế mạnh của cô. Nhưng khi Phương Nhi trở nên chững chạc hơn, thần thái lạnh lùng hơn thì cô lại tỏa ra sức hút riêng, cho thấy nàng hậu nên thử nghiệm nhiều phong cách hơn để tránh bị đóng khung trong một hình tượng nhất định.

Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 5

Màn biến hóa này càng khiến netizen tin tưởng rằng Phương Nhi sẽ tỏa sáng ở cuộc thi Miss International 2023 sắp tới. Bởi đấu trường sắc đẹp nào cũng có rất nhiều hoạt động đòi hỏi các thí sinh phải thay đổi bản thân không ngừng cho phù hợp với bối cảnh.

Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 6

Cũng trong sự kiện vừa qua, Phương Nhi có dịp hội ngộ với “người kế nhiệm” Minh Kiên. Hai Á hậu 2 của Miss World Vietnam mỗi người mang một vẻ đẹp riêng, bên ngọt ngào bên cá tính nhưng đều là những nhan sắc độc đáo.

Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 7

Ngay cả trong video chưa hề chỉnh sửa, cả Phương Nhi lẫn Minh Kiên đều vẫn giữ được phong độ nhan sắc cực ổn, không hề khác biệt so với những tấm ảnh đã được photoshop kỹ càng.

Á hậu Phương Nhi thử nghiệm phong cách cổ điển, xứng danh "mỹ nữ vạn người mê" ảnh 11
Tin liên quan