Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc

HHT - Cùng nhìn lại hành trình chinh phục danh hiệu Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 của Á hậu Bảo Ngọc. Người đẹp đã xuất sắc mang về cho nhan sắc Việt thêm một chiếc vương miện của đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chỉ 10 ngày sau khi kết thúc cuộc thi Miss World Vietnam 2022, bà Phạm Kim Dung, đại diện của công ty Sen Vàng đã chính thức công bố Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ người đẹp đầu tiên trong Top 3 được cử đi thi quốc tế trong năm nay. Nàng hậu được chỉ định tham gia Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 tại Ai Cập.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 1

Sau khi nhận được thông tin, chính Á hậu Bảo Ngọc cũng cảm thấy bất ngờ, vì thời gian chuẩn bị chỉ còn hơn 1 tháng. Bảo Ngọc không ngờ cơ hội đến với mình lại sớm như vậy, và nàng hậu cũng khẳng định sẽ cố gắng 100%.

Người đẹp sở hữu chiều cao khủng 1m85, điểm IELTS 8.0, học vấn của Á hậu Bảo Ngọc cũng cực kỳ ấn tượng, cô trở thành đại diện Việt Nam xuất sắc nhất tại đấu trường Miss Intercontinental từ trước đến nay.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 2

Dù lịch trình media tour sau khi nhận danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 dày đặc, nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn ưu tiên dành thời gian tập luyện để có thể mang hành trang tốt nhất đến cuộc thi.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 3

Đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022, người đẹp mang theo 125 kg hành lý, bay mất 48 tiếng để đến Ai Cập.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 4

Ngay trong lễ nhận sash, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi về nhan sắc, trí tuệ, cộng thêm phong cách ăn mặc đẹp mắt, chiều cao ấn tượng, Bảo Ngọc là một trong số ít các người đẹp nhận được lượng tương tác khủng từ người hâm mộ.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 5

Trong các hoạt động của cuộc thi, Á hậu Bảo Ngọc luôn biết cách để khiến mình nổi bật từ trang phục cho tới cách trang điểm.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 6

Người đẹp còn mang đến một lượng lớn khăn rằn đậm chất miền Tây Nam Bộ để gửi đến bạn bè quốc tế. Chiếc khăn rằn ngay lập tức được dàn thí sinh tận dụng để “đối phó” với cái nắng nóng gần 40 độ tại Ai Cập.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 7

Trong ngày thi trình diễn Áo tắm, Á hậu Bảo Ngọc khoe được triệt để đường cong cơ thể với chiều cao 1m85, người đẹp sải những bước catwalk chắc chắn theo điệu nhạc và pose dáng ấn tượng.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 8

Sau khi thực hiện phần thi National Costume (Trang phục Dân tộc), Á hậu Bảo Ngọc đã có bài chia sẻ rất chi tiết về màn trình diễn của mình. Mặc dù xảy ra sự cố khiến người đẹp lo lắng nhưng Bảo Ngọc đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, và thể hiện phần trình diễn của mình một cách hoàn hảo và trọn vẹn. Người đẹp đứng đầu bảng xếp hạng do các chuyên trang sắc đẹp quốc tế bình chọn.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 9

Trong phần thi Interview, Á hậu Bảo Ngọc đã đạt được 9,2, đây cũng là số điểm cao nhất của dàn thí sinh trong vòng thi này.

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 10

Ảnh: Missosology

Tại đêm Chung kết, với những màn trình diễn xuất sắc, trả lời ứng xử thông minh, Bảo Ngọc đã chính thức đăng quang Miss Intercontinental 2022, trở thành Tân Hoa hậu Liên lục địa!

Hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc ảnh 14
Tin liên quan