Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đăng quang, đây là lần đầu tiên Á hậu Thủy Tiên quay trở về trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, nơi cô từng theo học khi là sinh viên. Tại đây, cô có những phút giây thú vị khi cùng giao lưu và trò chuyện với các bạn tân sinh viên nhân ngày hội FTU’s Day 2022.
Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy ảnh 1

Không chỉ nổi tiếng là một Á hậu tài sắc, xinh đẹp và bản lĩnh. Thủy Tiên còn ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi thành tích học tập ấn tượng và khả năng ngoại ngữ tốt. Cô là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy ảnh 2
Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy ảnh 3

Quay trở về trường cũ nhân dịp Ngày hội Tân sinh viên FTU’s Day 2022, Á hậu Thủy Tiên vinh dự và hạnh phúc khi có cơ hội trở thành đại sứ truyền thông của chương trình và là diễn giả của talkshow Flame Eternal.

Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy ảnh 4
Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy ảnh 5

Xuất hiện trong bộ váy trắng thanh lịch và nhẹ nhàng, nàng hậu được mọi người chào đón nồng nhiệt và chu đáo, cô hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm của các sinh viên dành cho bản thân.

Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy ảnh 6

Tham gia talkshow của trường, Á hậu Thủy Tiên được dịp trải lòng và giãi bày những tâm tư, tình cảm về kỉ niệm khó quên thời sinh viên. Cô thú thật với các bạn Tân sinh viên, kỷ niệm thời sinh của bản thân nhiều vô số kể nhưng để lại dấu ấn sâu đậm nhất là câu chuyện tham gia văn nghệ: “Lần đó, Tiên đăng ký tham gia nhảy tập thể với lớp. Không hiểu sao bản thân lại can đảm và dũng cảm như vậy, trong khi lúc đó mình còn hơi quá cỡ và chẳng biết nhảy nhót gì hết.

Những câu chuyện và lời sẻ chia chân thành của Á hậu Thủy Tiên đã truyền lửa và động lực đến các bạn tân sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Câu chuyện về sự nghị lực phi thường của nàng Á hậu từng chịu miệt thị ngoại hình và nhan sắc đã để lại dấu ấn cho tất cả mọi người.

Á hậu Thủy Tiên bật mí kỷ niệm thời sinh viên: Tự tin tham gia văn nghệ dù không biết nhảy ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm