Á hậu Thủy Tiên chạm ngõ điện ảnh, Ngô Kiến Huy trở thành tình địch của Dương Lâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim điện ảnh "Khi Ta Hai Lăm", Á hậu Thủy Tiên lần đầu thử sức với vai trò diễn viên. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm lại ở thế đối đầu khi cả hai đều dành tình cảm cho nữ chính Midu.

Khi Ta Hai Lăm là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Luk Vân, xoay quanh hành trình thực hiện lời hứa năm 25 tuổi của Tuệ Lâm (Midu) với The Air - nhóm nhạc nam cô dành nhiều tâm huyết để xây dựng. Từ đây, nhân vật của Midu sang Hàn để tích lũy kinh nghiệm rồi trở về Việt Nam tìm đến sự giúp đỡ từ bạn thân Mạnh Hùng (Lê Dương Bảo Lâm) và đàm phán cùng Harry (Ngô Kiến Huy).

Á hậu Thủy Tiên chạm ngõ điện ảnh, Ngô Kiến Huy trở thành tình địch của Dương Lâm ảnh 1
Vốn có tình cảm với nữ chính nên Harry (Ngô Kiến Huy) ra sức hỗ trợ Tuệ Lâm (Midu) nhằm lấy lòng người đẹp, khiến Mạnh Hùng (Lê Dương Bảo Lâm) không khỏi bất an.

Bộ phim đánh dấu màn tái xuất điện ảnh của Ngô Kiến Huy sau vai diễn giả gái "thật trân" Jessica Hoàng Anh trong phim Em Là Của Em (2021). Tuy nhiên trong lần trở lại này, nam ca sĩ lại là "crush cũ" của nữ chính Midu và thường xuyên "đụng độ" nam chính Lê Dương Bảo Lâm.

Thế nhưng khác với vai diễn "tình địch" trên màn ảnh rộng, Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm thân thiết đến mức... quên luôn nữ chính ở hậu trường. “Chúng tôi làm đạo diễn sầu não khi đóng vai tình địch mà sơ hở tí lại nhìn nhau bằng ánh mắt “tình nhân”. Vừa quay xong chương trình thực tế nên giờ cả hai thân thiết dữ lắm, đến nỗi mới nhìn mặt đối phương là đã thấy buồn cười” - Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ.

Á hậu Thủy Tiên chạm ngõ điện ảnh, Ngô Kiến Huy trở thành tình địch của Dương Lâm ảnh 2

Ngô Kiến Huy tái xuất cực điển trai trong phim mới.

Bộ phim cũng quy tụ dàn cameo đình đám: DJ Mie, NSƯT Mỹ Duyên, Phú Thịnh, Tú Vi, Nam Thư... Bên cạnh đó, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Thủy Tiên cũng chạm ngõ điện ảnh khi vào vai cô em gái "đáo để" của nam chính trong Khi Ta Hai Lăm. Màn thể hiện của nàng hậu khi lần đầu tiên "lấn sân" diễn xuất cũng nhận được nhiều sự trông đợi lẫn tò mò.

Á hậu Thủy Tiên chạm ngõ điện ảnh, Ngô Kiến Huy trở thành tình địch của Dương Lâm ảnh 3

Á hậu Thủy Tiên chạm ngõ điện ảnh trong Khi Ta Hai Lăm.

Á hậu Thủy Tiên chạm ngõ điện ảnh, Ngô Kiến Huy trở thành tình địch của Dương Lâm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm