Á quân "Solo cùng Bolero" Nguyễn Phú Quí bất ngờ kết hợp cùng Trà Ngọc Hằng

Á quân "Solo cùng Bolero" Nguyễn Phú Quí bất ngờ kết hợp cùng Trà Ngọc Hằng
HHT - Mới đây, "Hoàng tử Bolero" Phú Quí đã có buổi tập luyện cùng nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng và diễn viên Bella Nguyễn cho đêm nhạc riêng của Trà Ngọc Hằng vào cuối tuần này.

Vào ngày 11/11 sắp tới đây, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng cùng những người bạn của mình cùng thực hiện đêm nhạc nhân dịp ra mắt MV mới mang tên Trắc Trở cũng như kêu gọi gây quỹ đóng góp cho đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai và nhiều khó khăn.

Á quân "Solo cùng Bolero" Nguyễn Phú Quí bất ngờ kết hợp cùng Trà Ngọc Hằng ảnh 1

Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng có buổi tập luyện cùng Á quân Solo cùng Bolero Nguyễn Phú Quí, người mẫu Bella với sự dẫn dắt của ca sĩ Đông Đào. Với sự hướng dẫn cũa cô giáo Đông Đào, mọi người đã nhanh chóng tìm được điểm chung để chuẩn bị cho đêm nhạc sắc tới. 

Á quân "Solo cùng Bolero" Nguyễn Phú Quí bất ngờ kết hợp cùng Trà Ngọc Hằng ảnh 2
 
Á quân "Solo cùng Bolero" Nguyễn Phú Quí bất ngờ kết hợp cùng Trà Ngọc Hằng ảnh 3

Trong chương trình sắp tới, Trà Ngọc Hằng hứa hẹn mang đến cho đêm nhạc những khúc hát sâu lắng và trọn vẹn cảm xúc nhất. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm sẽ có màn song ca vô cùng thú vị cùng “hoàng tử Bolero” Phú Quí với một liên khúc Bolero từng làm xiêu lòng nhiều thế hệ. 

Á quân "Solo cùng Bolero" Nguyễn Phú Quí bất ngờ kết hợp cùng Trà Ngọc Hằng ảnh 4

Được biết, trong đêm nhạc này, Trà Ngọc Hằng sẽ ra mắt MV Trắc Trở nằm trong chuỗi dự án Khi mẹ làm cha của cô. Dự án Khi mẹ làm cha với chủ đề về người mẹ đơn thân của cô trước đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng bởi thông điệp vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.  

Á quân "Solo cùng Bolero" Nguyễn Phú Quí bất ngờ kết hợp cùng Trà Ngọc Hằng ảnh 5

Song song đó, nữ ca sĩ cũng muốn thực hiện đêm nhạc này nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp nhiều khó khăn bởi đang gặp thiên tai ở miền Trung vừa qua.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ali Bùi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm