AB6IX sẽ tổ chức fan meeting trực tuyến để thổi nến mừng sinh nhật tròn 1 tuổi cùng fan

HHT - Nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt, AB6IX sẽ ăn mừng cùng các fan bằng một buổi fan meeting trực tuyến, đảm bảo các ABNEW (fandom của AB6IX) sẽ được "quẩy" tưng bừng mà vẫn an toàn trong mùa dịch COVID-19.
Mới đây, Brand New Music - công ty quản lý của AB6IX cho biết AB6IX sẽ sớm gặp lại các fan thông qua fan meeting trực tuyến mang tên 1st ABIVERSARY trên V Live. Bắt đầu từ ngày 27/4, các fan có thể đăng ký tham gia buổi fan meeting này.
AB6IX sẽ tổ chức fan meeting trực tuyến để thổi nến mừng sinh nhật tròn 1 tuổi cùng fan ảnh 1 Ảnh: Fanpage AB6IX 
1st ABIVERSARY dự kiến sẽ được diễn ra lúc 20h (theo giờ Hàn Quốc, tức 18h theo giờ Việt Nam), thứ Sáu ngày 22/5, ngày sinh nhật nhóm. Đây là fan meeting thứ hai trong sự nghiệp của AB6IX, đồng thời cũng là một trong hai sự kiện đặc biệt mà nhóm tổ chức để mừng kỷ niệm 1 năm ra mắt cùng fan. Sự kiện còn lại là chương trình thực tế AB4U cũng được phát sóng trên V Live. 
AB6IX chính thức debut vào ngày 22-5-2019. Thời điểm đó, tuy là tân binh nhưng 4/5 thành viên của nhóm là Daehwi, Woojin, Youngmin, Donghyun lại chẳng hề xa lạ với các K-Pop fan vì cả 4 đều là những thực tập sinh nổi tiếng của chương trình "sống còn" Produce 101 mùa 2.
Daehwi và Woojin lọt top 11 debut cùng Wanna One, Youngmin và Donghyun tuy không lọt top debut nhưng cũng để lại ấn tượng đậm nét khi tham gia chương trình và sau đó, hai anh chàng hoạt động trong nhóm nhỏ MXM. Sau khi Daehwi và Woojin kết thúc thời gian hoạt động ở Wanna One, cả hai đã "về nhà", hợp cùng Youngmin, Donghyun và Jeon Woong để tạo thành AB6IX.
AB6IX sẽ tổ chức fan meeting trực tuyến để thổi nến mừng sinh nhật tròn 1 tuổi cùng fan ảnh 2 Ảnh: Fanpage AB6IX 
Trong mùa COVID-19, tất cả chúng ta đều phải hạn chế ra ngoài, hạn chế tiếp xúc và gặp mặt nhau. Buổi fan meeting trực tuyến này của AB6IX sẽ giúp các anh chàng và ABNEW được "quẩy" tưng bừng mà vẫn an toàn trong mùa dịch bệnh. Bạn có thể đăng ký tham dự trực tuyến trên trang fancafe chính thức của AB6IX và Naver Fanship.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm