ABC Kids "quậy tưng" với vũ điệu "Bống Bống Bang Bang"

ABC Kids "quậy tưng" với vũ điệu "Bống Bống Bang Bang"
HHT - Nhóm nhảy ABC Kids vừa cho ra mắt màn vũ đạo ấn tượng và cực kỳ sôi động trên nền nhạc Bống Bống Bang Bang. Đây là tiết mục thứ 2 của chương trình Fancy Dance được phát hành trên kênh POPS UP.

Bống Bống Bang Bang chưa bao giờ ngừng độ hot, đặc biệt là với các bé thiếu nhi. Việc nhóm nhảy ABC Kids thể hiện vũ đạo trên nền nhạc của ca khúc này đã đem đến nhiều điều thú vị. Trang phục truyền thống của vũ công kết hợp với âm nhạc và vũ điệu hiện đại đã mang đến một màn biểu diễn không thể tuyệt vời hơn. Xem tiết mục này, hẳn khán giả phải lắc lư hoặc bật ngay dậy đong đưa theo điệu nhạc.

ABC Kids "quậy tưng" với vũ điệu "Bống Bống Bang Bang" ảnh 1

ABC Kids đã thể hiện tiết mục này rất nhuần nhuyễn. Nhóm có đội hình đẹp, kĩ năng nhảy múa chuyên nghiệp và sự máu lửa khiến cho các màn biểu diễn của họ luôn gây sốt. Được thành lập từ năm 2007, đến nay, ABC Kids đã có gần 300 thành viên ở độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Sự tham gia của ABC Kids hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều đặc sắc và thú vị cho Fancy Dance.

ABC Kids "quậy tưng" với vũ điệu "Bống Bống Bang Bang" ảnh 2

Fancy Dance là chương trình thiếu nhi mới dành cho các bé đam mê nhảy múa lần đầu tiên ra mắt khán giả nhí Việt Nam trên kênh POPS Up. Chương trình tập trung nhiều nhóm nhảy nhí có phong cách đa dạng, không chỉ mang đến những tiết mục giải trí mà còn khơi nguồn đam mê nhảy múa của các bé.

ABC Kids "quậy tưng" với vũ điệu "Bống Bống Bang Bang" ảnh 3

Ngoài ABC Kids, Fancy Dance còn có sự tham gia của nhóm ABC Angle với những màn vũ đạo vô cùng sôi động của bài Mickey được tung ra trước đó. Sắp tới, Fancy Dance hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều nhóm nhày mới, mang đến cho các bé những món ăn tinh thần bổ ích. Fancy Dance phát sóng vào 14h00 thứ Sáu hàng tuần trên POPS Up.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm