aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Stylist của aespa dường như có hiềm khích với thảm đỏ các lễ trao giải nên luôn để các cô gái mặc kém đẹp, bớt sang trong những sự kiện cần lên đồ thật rực rỡ.
aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 1

Còn nhớ năm ngoái, khi aespa lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ một lễ trao giải thì tân binh nhà SM Ent đã gây thất vọng toàn tập. Tuy diện toàn đồ hiệu cao cấp của Givenchy nhưng trang phục không hề tôn dáng các cô gái, cũng chẳng ăn ý với nhau. Thậm chí Giselle còn xỏ một đôi sandal trong suốt và bị tưởng nhầm là đi chân trần lên thảm đỏ.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 2

Đến lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 vừa mới diễn ra, khán giả cứ hy vọng aespa sẽ có bước đột phá về trang phục. Dù gì thì các cô gái cũng đã là đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng, hẳn sẽ được đầu tư hơn về diện mạo khi bước đi trên thảm đỏ.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 3

Nhưng netizen vẫn phải thất vọng khi thấy aespa xuất hiện. Đã có nhiều nhóm nhạc diện đồ đen khi dự sự kiện, nhưng trang phục mà stylist chọn cho aespa thì không thể khen nổi.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 4

Em út Ning Ning năm nay mới 19 tuổi nhưng có diện mạo già dặn đến khó tin. Cách trang điểm làm Ning Ning có phần mệt mỏi, bộ váy voan ôm sát cũng khiến nữ idol bị cộng thêm vài tuổi. Ấy thế mà bộ váy này được netizen xem là đẹp nhất trong cả 4 set đồ của aespa.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 5

Giselle nhìn như một nhân vật phản diện bước từ truyện tranh ra với cây đồ da đen tuyền. Tuy nhiên, mẫu áo khoác đã khiến Giselle nhìn tròn trịa hơn bình thường, đôi chân thon dài cũng bị chiếc quần da bóng dìm hàng.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 6

Set đồ của Winter thì bị khán giả phàn nàn là quá khó hiểu vì không biết cô nàng đang mặc áo khoác dáng dài hay là váy. Dù là gì thì phần vải voan cũng bị chê là không tôn dáng.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 7

Karina còn được stylist đưa cho set đồ khó hiểu hơn nữa, đầy rối mắt nhưng lại không đẹp. Thật may là nhan sắc và thần thái của Karina đã cứu vãn lại phần nào.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 8
aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 9

Nếu so với ITZY và STAYC cũng mặc đồ đen toàn tập lên thảm đỏ AAA năm nay, netizen càng cho rằng công ty SM Ent cần phải đổi stylist cho aespa, hoặc stylist của nhóm phải ngưng chọn lựa những trang phục khó hiểu như thế này.

aespa mặc gì lên thảm đỏ AAA 2021 mà khiến khán giả đồng loạt "ném đá" stylist? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm