aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc nổi tiếng Coachella, aespa đã có phần thể hiện khá ổn. Khả năng hát live của nhóm được đánh giá tốt, nhưng tuổi nghề còn "non" là một trong những nguyên nhân khiến màn trình diễn của aespa chưa thể khiến bầu không khí tại đây "bùng cháy" như kỳ vọng.

Sáng 24/4 (theo giờ Việt Nam), aespa đã có màn trình diễn hết mình lần đầu tiên tại sân khấu Coachella 2022. Các cô gái lần lượt biểu diễn 5 ca khúc aenergy, Black Mamba, Savage, Life's Too Short và kết thúc màn trình diễn bằng bản hit Next Level.

Tại Coachella 2022, aespa mang đến ca khúc mới toanh Life's Too Short. Đây là một bản Ballad tiếng Anh dự kiến sẽ có mặt trong album tái xuất sắp phát hành của nhóm.

aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 1
aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 2

Màn thể hiện của aespa được cư dân mạng đánh giá khá ổn. Khả năng hát live của nhóm được đánh giá tốt. Tuy nhiên, khả năng khuấy động sân khấu, làm chủ "cuộc chơi" của các cô gái bị netizen cho rằng còn khá yếu. Lượng khán giả nán lại để xem phần trình diễn của nhóm cũng không cao.

Nguyên nhân được cho là do aespa vẫn còn khá "non" về kinh nghiệm biểu diễn vì chỉ mới hơn 1 năm tuổi nghề. Nhóm lại ra mắt vào ngay thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, chưa được biểu diễn nhiều tại sân khấu có khán giả. Vì vậy, khả năng ứng biến và làm chủ sân khấu chưa đa dạng. SM Ent cũng không đầu tư dàn dancer để tăng "nhiệt" cho màn trình diễn của aespa, để 4 cô gái tự mình tìm cách khuấy động khán giả. Kinh nghiệm ít, sân khấu "trống", độ nhận diện với công chúng tại Mỹ chưa cao, tất cả làm giảm đi độ bùng nổ tại Coachella lần này của aespa.

aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 3

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ của nhóm đã có màn ủng hộ thần tượng "khủng" tại lễ hội âm nhạc này. Các MY (fandom của aespa) "chịu chơi" còn dùng hẳn trực thăng và ô tô để cổ vũ các cô gái.

aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 4
aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 5
aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 6

Fan thuê trực thăng "chạy" banner cổ vũ aespa.

aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 7

Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, nhưng nhìn chung, aespa và người hâm mộ đã có mùa Coachella đầu tiên đáng nhớ. aespa được coi là một trong những nhóm nhạc dẫn đầu Gen 4 K-Pop hiện tại, với tiềm năng đó, fan tin rằng các cô gái sẽ tiến bộ và đem đến những màn trình diễn bùng nổ hơn trong tương lai.

aespa tại Coachella 2022: Hát live cực sung nhưng vẫn không đủ khuấy động khán giả ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.