Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ!

HHT - Có những thứ tưởng chừng chỉ để ăn như một lát bánh mì gối, nhưng khi sử dụng làm phụ kiện để biến hình cho thú cưng thì lại hiệu quả đến không ngờ.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, khi bạn quá nhàn hạ không có việc gì để tiêu khiển thì thể nào cũng mang "boss cưng" ra để làm trò. Nhà không có gì để hóa trang cho thú cưng ư? Cái khó ló cái khôn, cư dân mạng đã phát hiện ra... bánh mì chính là đạo cụ biến hình cực hiệu quả.

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 1
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 2 Chủ nhân của bé cún này xứng đáng cho điểm 10 về độ sáng tạo và tỉ mẩn để làm ra chiếc mặt nạ siêu đáng yêu.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 3 Trời rét mà cún cưng chưa có áo ấm? Hãy tìm ngay áo phao siêu ấm làm từ bột mỳ nhé!

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 4

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 5 Trào lưu chế mặt nạ từ bánh mì đang lan rộng trong hội những người yêu chó.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 6 Rõ ràng là ngửi thấy mùi bánh thơm phức ở đâu đây mà liếm mãi không được là sao?
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 9
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!

Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!

HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.
Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân

HHT - Mới đây, MC Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM đã chia sẻ về một sự kiện đặc biệt. Một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng hay quần áo lộng lẫy. Đây là đêm nhạc dã chiến, thực hiện ở Bệnh viện Dã chiến số 6 và số 7 thuộc thành phố Thủ Đức vào tối 21/7.