Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ!

HHT - Có những thứ tưởng chừng chỉ để ăn như một lát bánh mì gối, nhưng khi sử dụng làm phụ kiện để biến hình cho thú cưng thì lại hiệu quả đến không ngờ.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, khi bạn quá nhàn hạ không có việc gì để tiêu khiển thì thể nào cũng mang "boss cưng" ra để làm trò. Nhà không có gì để hóa trang cho thú cưng ư? Cái khó ló cái khôn, cư dân mạng đã phát hiện ra... bánh mì chính là đạo cụ biến hình cực hiệu quả.

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 1
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 2 Chủ nhân của bé cún này xứng đáng cho điểm 10 về độ sáng tạo và tỉ mẩn để làm ra chiếc mặt nạ siêu đáng yêu.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 3 Trời rét mà cún cưng chưa có áo ấm? Hãy tìm ngay áo phao siêu ấm làm từ bột mỳ nhé!

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 4

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 5 Trào lưu chế mặt nạ từ bánh mì đang lan rộng trong hội những người yêu chó.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 6 Rõ ràng là ngửi thấy mùi bánh thơm phức ở đâu đây mà liếm mãi không được là sao?
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 9
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!