Ai chẳng khoái ăn pizza, vậy hãy kể thứ bạn thích nhất trên một chiếc bánh pizza

Ai chẳng khoái ăn pizza, vậy hãy kể thứ bạn thích nhất trên một chiếc bánh pizza
HHT - Đối với bạn thì thứ gì là phần ngon nhất trên một chiếc bánh pizza?

Pizza vốn là món khoái khẩu của rất nhiều người, ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, sở thích ăn pizza thì mỗi người mỗi khác. Đối với bạn thì thứ gì là phần quan trọng nhất để làm nên một chiếc pizza ngon?

          a. Phô-mai.

          b. Các loại gia vị.

          c. Đế bánh.

          d. Thịt.

          e. Tất cả các thứ phủ lên trên mặt bánh (toppings).

          f. Nước sốt.

Ai chẳng khoái ăn pizza, vậy hãy kể thứ bạn thích nhất trên một chiếc bánh pizza ảnh 1

Phần của chiếc bánh pizza mà bạn coi là quan trọng nhất có thể "bật mí" chút chút về con người của bạn nhé!

a. Nếu bạn coi phô-mai là quan trọng nhất: Bạn là mẫu người truyền thống, hiền lành. Bạn coi trọng chất lượng hơn số lượng và luôn cố gắng để cuộc sống của mình tốt hơn. Bạn cũng không dễ dàng bị ấn tượng bởi sự mới lạ, cho đến khibạn biết rõ chất lượng của nó. Tuy nhiên, bạn lại gây ấn tượng mạnh với người khác bởi sự cẩn thận, điềm tĩnh của mình.

b. Nếu bạn coi các loại gia vị là quan trọng: Bạn là mẫu người thực tế và dễ gây ảnh hưởng đến người khác. Khi bạn muốn điều gì đó, bạn sẽ nỗ lực hết sức và quan tâm đến từng chi tiết. Vì cực kỳ tập trung như vậy nên bạn dễ dàng kiểm soát được tình huống, và đổi lại, bạn có được sự tôn trọng của mọi người vì sự tinh tường của mình.

Ai chẳng khoái ăn pizza, vậy hãy kể thứ bạn thích nhất trên một chiếc bánh pizza ảnh 2

c. Nếu bạn coi đế bánh là quan trọng nhất: Bạn thường đi đúng xu hướng và khá "sành điệu". Bạn là mẫu người dễ chọn loại pizza đắt tiền, bởi bạn biết rằng những chiếc bánh đó có đế bánh chất lượng và không dễ dàng "đánh lừa" người ăn bằng nhiều loại topping đa dạng. Điều đó cũng chứng tỏ bạn có gu khá hoàn hảo và thực sự biết thưởng thức những gì tinh tế trong cuộc sống.

d. Nếu bạn coi phần thịt mới là quan trọng nhất: Thực ra, bạn là người khá độc đáo và ít khi chịu thỏa hiệp đấy, bởi đúng là ít người chú ý đến những loại thịt phủ trên pizza. Bạn thường là người đầu tiên khám phá ra một xu hướng mới. Bạn thích ăn ngon, nhưng với bạn, định nghĩa về một bữa ăn ngon không chỉ nằm ở thức ăn mà còn phải có người ăn cùng thật dễ chịu nữa. Bạn là sự pha trộn thú vị giữa truyền thống và hiện đại.

Ai chẳng khoái ăn pizza, vậy hãy kể thứ bạn thích nhất trên một chiếc bánh pizza ảnh 3

e. Nếu bạn thích tất cả các loại toppings, thì bạn là người có sở thích đa dạng và dễ thích nghi. Bạn luôn muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Thật khó để bạn có thể chọn ra những gì mà bạn coi là "ưa thích nhất", bởi dường như bạn không thích rất ít thứ thì phải.

f. Nếu bạn coi phần nước sốt là quan trọng nhất, thì bạn là người thích phiêu lưu. Bạn không thể thiếu những trải nghiệm mới trong cuộc sống, và bạn cũng không thích ăn cùng một kiểu pizza cho hai lần liên tiếp. Nếu có loại pizza nào mới, bạn sẽ là người đầu tiên muốn nếm thử. Nếu có thử thách nào mới, bạn sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chấp nhận.

Theo hoa học trò
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm