Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này?

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này?
HHT - IU luôn được mọi người khen là đáng yêu, chu đáo, lại còn vô cùng chân thành với mọi người. Cứ nhìn lời xin lỗi ngộ nghĩnh của cô nàng trong đám cưới một thành viên ban nhạc là biết ngay mà.

Mới đây, một thành viên trong ban nhạc của IU vừa mới tổ chức đám cưới. IU đã gửi lẵng hoa chúc mừng với dòng nhắn gửi hết sức thật thà “Em thật sự mong hai anh chị sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Nhưng chị hãy tha thứ cho em vì đã mang anh ấy đi trong hai tháng sắp tới. IU, người phá hoại tuần trăng mật của hai người đây”.

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này? ảnh 1

Rõ ràng IU rất áy náy khi cô dâu mới không được ở bên chồng sau khi kết hôn, vì người chồng bận đi lưu diễn cùng IU rồi còn đâu. Nhưng cách xin lỗi vừa hài hước vừa chân thành của IU đúng là khiến người ta không thể giận được cô nàng.

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này? ảnh 2

Và đây không phải lần đầu tiên IU thể hiện tính hài hước qua các lời nhắn đính kèm lẵng hoa. Khi chúc mừng concert của đàn anh K.Will, IU đã bộc bạch “Em thích anh lắm oppa à, em có thể làm gì được nào?”.

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này? ảnh 3

Hoặc khi show thực tế Weeky Idol kỷ niệm 3 năm phát sóng, IU có một lời nhắn mới nhìn thì thấy rất khó hiểu “Mình đã tập luyện xong cho bài 24 hours rồi này". Thực ra thì IU đã từng xuất hiện trên chương trình này, đã không thể hoàn thành thử thách nhảy theo ca khúc 24 hours của đàn chị Sunmi và chắc hẳn IU vẫn ngượng ngùng nhớ mãi tình huống ấy.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm