Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này?

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này?
HHT - IU luôn được mọi người khen là đáng yêu, chu đáo, lại còn vô cùng chân thành với mọi người. Cứ nhìn lời xin lỗi ngộ nghĩnh của cô nàng trong đám cưới một thành viên ban nhạc là biết ngay mà.

Mới đây, một thành viên trong ban nhạc của IU vừa mới tổ chức đám cưới. IU đã gửi lẵng hoa chúc mừng với dòng nhắn gửi hết sức thật thà “Em thật sự mong hai anh chị sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Nhưng chị hãy tha thứ cho em vì đã mang anh ấy đi trong hai tháng sắp tới. IU, người phá hoại tuần trăng mật của hai người đây”.

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này? ảnh 1

Rõ ràng IU rất áy náy khi cô dâu mới không được ở bên chồng sau khi kết hôn, vì người chồng bận đi lưu diễn cùng IU rồi còn đâu. Nhưng cách xin lỗi vừa hài hước vừa chân thành của IU đúng là khiến người ta không thể giận được cô nàng.

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này? ảnh 2

Và đây không phải lần đầu tiên IU thể hiện tính hài hước qua các lời nhắn đính kèm lẵng hoa. Khi chúc mừng concert của đàn anh K.Will, IU đã bộc bạch “Em thích anh lắm oppa à, em có thể làm gì được nào?”.

Ai có thể giận dỗi khi IU đã nói lời xin lỗi một cách siêu đáng yêu như thế này? ảnh 3

Hoặc khi show thực tế Weeky Idol kỷ niệm 3 năm phát sóng, IU có một lời nhắn mới nhìn thì thấy rất khó hiểu “Mình đã tập luyện xong cho bài 24 hours rồi này". Thực ra thì IU đã từng xuất hiện trên chương trình này, đã không thể hoàn thành thử thách nhảy theo ca khúc 24 hours của đàn chị Sunmi và chắc hẳn IU vẫn ngượng ngùng nhớ mãi tình huống ấy.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.