Ai cũng ấm lòng khi nhìn các thành viên T-ara đoàn tụ sau khi rời khỏi công ty giải trí MBK

Ai cũng ấm lòng khi nhìn các thành viên T-ara đoàn tụ sau khi rời khỏi công ty giải trí MBK
HHT - Quả thực là dù có rời khỏi công ty quản lý cũ, thì các cô gái T-ara sẽ vẫn ở bên nhau.

Ngày 11/11, Hyomin (T-ara) vừa đăng lên Instagram ảnh bốn thành viên T-araQri, Eunjung, HyominJiyeon cùng nhau dùng bữa tại một nhà hàng.

Cả bốn cô gái đều rất rạng rỡ, hạnh phúc khi vẫn được ở bên nhau sau quá nhiều sóng gió. Các fan thì ước ao rằng nếu có thêm BoramSoyeon nữa thì T-ara sẽ trở thành một bức tranh thực sự hoàn chỉnh.

Ai cũng ấm lòng khi nhìn các thành viên T-ara đoàn tụ sau khi rời khỏi công ty giải trí MBK ảnh 1

Hiện giờ, vẫn chưa rõ các thành viên T-ara sẽ đi tiếp như thế nào. Nhưng nhiều người tin rằng các cô gái sẽ vẫn ở bên nhau, tiếp tục là một nhóm nhạc. Lựa chọn cùng nhau rời khỏi công ty MBK chỉ là vì T-ara muốn có điều kiện làm việc, đãi ngộ tốt hơn mà thôi.

Ai cũng ấm lòng khi nhìn các thành viên T-ara đoàn tụ sau khi rời khỏi công ty giải trí MBK ảnh 2

Ai cũng thấy ngay sau khi T-ara thông báo không ký hợp đồng tiếp với MBK, nhóm đã liên tiếp gặp tin đồn bất lợi. Nào là Hyomin hẹn hò và sắp kết hôn, rồi bốn thành viên được Vương Tư Thông bên Trung Quốc tặng siêu xe. Các cô gái đã đáp trả tin đồn hết sức mạnh mẽ, khiến các fan đều cho rằng công ty cũ MBK đứng sau những chiêu trò này.

Ai cũng ấm lòng khi nhìn các thành viên T-ara đoàn tụ sau khi rời khỏi công ty giải trí MBK ảnh 3

Cũng trong lời nhắn gửi đến các fan, Qri, Eunjung, HyominJiyeon thổ lộ hy vọng có thể tiếp tục sử dụng tên T-ara để chào hỏi khán giả và mong câc khúc mắc với MBK sẽ được giải quyết trong êm đẹp. Nhưng xem ra mọi chuyện sẽ rất khó khăn, và các fan T-ara thì đang nghĩ đến chuyện kiếm một tên khác cho nhóm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm