Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà"

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà"
HHT - “Khi con là nhà” thực sự là một bất ngờ của điện ảnh Việt cuối năm 2017 với những “cơn mưa” lời khen dành cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng như câu chuyện cha con hết sức đơn giản mà lôi cuốn.

Không một công thức phức tạp, không hoành tráng và hoa lệ, Khi con là nhà chinh phục khán giả bằng một kịch bản cực kỳ tối giản nhưng lại nhiều chi tiết mới mẻ và sinh động. Trên các trang mạng xã hội, khán giả rất thích thú với hành trình của hai cha con cu Bi với những câu chuyện tưởng chừng quá quen thuộc xung quanh cuộc sống thường ngày lại được đưa vào phim đầy cuốn hút và hấp dẫn. Trước đó, không một ai kỳ vọng bộ phim này sẽ trở thành hiện tượng chỉ với một câu chuyện quá đơn giản như thế. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Lương Mạnh Hải rất phấn khích vì chưa một bộ phim nào của họ được khán giả dành nhiều lời khen ngợi như Khi con là nhà. Những nghệ sỹ, nhà làm phim Việt cũng đồng lòng khen ngợi những cảm xúc và thông điệp nhân văn mà bộ phim mang lại.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 1

Nghệ sỹ Cát Phượng cho rằng nếu chỉ nhìn poster và nghĩ phim quá đơn điệu chẳng có gì để xem thì các bạn phải nghĩ lại. Phim có quá nhiều vấn đề để xem chỉ vây quanh hai cha con và những tình huống sẽ bắt gặp ở ngoài xã hội ngoài kia.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 2

Vợ chồng Lý HảiMinh Hà cũng gửi lời khen từ nội dung đến dàn diễn viên lẫn đạo diễn và nhắn nhủ bộ phim dành cho đủ mọi đối tượng, đủ mọi lứa tuổi, ai cũng có thể xem.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 3

Còn đối với đạo diễn phim “Mẹ Chồng” - Lý Minh Thắng thì Khi con là nhà là một hành trình tìm lại mái nhà của hai đôi chân trần hạnh phúc. Trong hành trình đó, ngay trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, tình yêu thương của cha - con đã trở thành ánh sáng để dẫn lối vượt qua và chắc chắn sẽ đến đích đầy tình.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 4

Nhà sản xuất phim “Cô Ba Sài Gòn” - Ngô Thanh Vân cũng cảm thán ngay sau khi xem bộ phim: Khi con là nhà có thể được bình chọn là phim dễ thương nhất năm nay rồi đó.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 5

Người mẫu Thanh Hằng thì vui vẻ khoe phim rất dễ thương, mộc mạc và tình cảm, đồng thời cô còn bật mí muốn khóc mà phải kìm nén vì sợ... “quê” khi sợ lỡ có ai đó thấy mình đang khóc.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 6

Còn Ngọc Trinh của “Vòng eo 56” thì tấm tắc khen cái tình cha con tuyệt vời trong phim “cưng muốn xỉu”.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 7

Nhà thiết kế Công Trí vì bận đã không đến buổi ra mắt, nhưng sau đó lại “lén lút” dành ra 2 tiếng để đi xem phim cho bằng được ngay khi phim công chiếu tại các rạp.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 8

Ngoài ra cũng còn rất nhiều khán giả đã xem và cũng đã dành lời khen cho bộ phim với sự đồng cảm trước câu chuyện hành trình cha và con trong Khi con là nhà. Trong đó nhiều khán giả nói rằng: “Xem xong phim chỉ muốn mua vé về quê với ba mẹ ngay lập tức”.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 9

Khi con là nhà là câu chuyện về cha và con ở một vùng quê yên bình. Người cha rất yêu thương con nhưng lại có một tật xấu là ham mê cá độ, cờ bạc. Và rồi một biến cố xảy ra khiến hai cha con phải trốn chạy lên thành phố và lạc mất nhau. Giữa biết bao khó khăn ở một thành phố lớn họ chưa từng đặt chân tới, cả hai phải nhờ vào lòng tốt của bạn bè và những người xa lạ để tìm thấy nhau.

Ai cũng cảm thấy gia đình là trên hết sau khi xem "Khi con là nhà" ảnh 10

Phim với sự tham gia diễn xuất của Lương Mạnh Hải, Phạm Duy Anh, La Quốc Hùng, Tú Vi, Ngọc Nga... do công ty Song Ngư Phim của bộ đôi đạo diễn Vũ Ngọc ĐãngLương Mạnh Hải sản xuất, BHD phát hành. Bộ phim đã chính thức ra rạp vào ngày 28/12/2018 trên toàn quốc.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm