Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ?

HHT - Thời điểm giao mùa này, rất nhiều người than thở vì bị rụng tóc nhiều đến bất thường. Vậy nên ai cũng muốn “xin vía” mái tóc bồng bềnh vừa dày vừa đẹp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Người xưa từng nói “Cái răng, cái tóc là góc con người”, đủ biết mái tóc quan trọng thế nào. Nhưng thời gian gần đây, ngày càng nhiều người đối mặt với chứng rụng tóc. Dịch COVID-19, căng thẳng mất ngủ rồi thời tiết giao mùa được cho là những nguyên nhân ảnh hưởng nặng nề đến mái tóc của chúng ta.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng bị rụng tóc sau khi nhiễm COVID-19.

Bản thân Đỗ Thị Hà cũng không tránh khỏi nỗi buồn rụng tóc này. Nàng hậu đã từng bị mắc COVID-19 khi đang ở Mỹ sau khi đêm Chung kết Miss World 2021 bị hoãn, và cũng nhanh chóng bình phục. Tuy sức khỏe không vấn đề gì nhưng Đỗ Thị Hà lại bị rụng tóc nhiều hơn bình thường.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? ảnh 2

Hiện giờ nàng hậu đã có mái tóc dày mượt.

Vậy mà bây giờ, nàng hậu đã lấy lại được mái tóc dài mượt đáng ghen tị, khiến nhiều người muốn biết bí quyết dưỡng tóc. Và Đỗ Thị Hà mới đăng tải một video hé lộ chu trình chăm sóc tóc của mình để có được mái tóc óng mượt, bồng bềnh và quan trọng nhất là tóc mới mọc lên rất nhiều.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? ảnh 3

Hóa ra nàng hậu tự chế dung dịch mọc tóc bằng thuốc B1, dầu dừa và chút nước rồi trộn đều với nhau. Sau đó, Đỗ Thị Hà dùng một chiếc cọ trang điểm để thoa hỗn hợp lên da đầu rồi ủ trong 30 phút. Vì B1 khiến cho tóc rất khô nên Đỗ Thị Hà chỉ chấm lên da đầu mà thôi, nàng hậu cũng khuyên mọi người không nên hòa B1 vào dầu gội.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? ảnh 4

Sau khi chờ nửa tiếng, Đỗ Thị Hà sẽ xả sạch hỗn hợp bằng dầu gội kích thích mọc tóc. Sau đó, cô không quên dùng thêm dầu xả để tóc mềm mượt, xoa bóp kỹ da đầu để kích thức máu lưu thông, tóc chắc khỏe hơn. Đỗ Thị Hà cũng không sấy tóc ngay mà sẽ quấn khăn bông quanh tóc ướt khoảng 10 phút để hút ẩm.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? ảnh 5

Nàng hậu cũng chỉ sấy khô se se, sau đó dùng serum mọc tóc nhỏ lên da đầu để kích thích tóc con mọc nhiều hơn, thoa serum dưỡng tóc lên đuôi tóc để tóc bóng khỏe. Mỗi tuần, Đỗ Thị Hà thường áp dụng chu trình này khoảng 1 đến 2 lần và nhờ vậy, cô không còn lo lắng về chuyện rụng tóc khi đã lấy lại được mái tóc dày và chắc khỏe, suôn mượt.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? ảnh 9
Tin liên quan