Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế

HHT - Vốn rất coi trọng chuyện ăn mặc, luôn phải xuất hiện chỉn chu ở chỗ đông người nhưng các mỹ nhân Việt cũng không tránh khỏi sự cố ngượng ngùng: Mặc ngược đồ. Nhưng phản ứng của họ khi phát hiện ra chuyện này rất khác nhau.
Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gặp một sự cố hài hước khi thả dáng trên sân golf. Nàng hậu tự tin tạo dáng trong bộ đồ chuẩn golfer với áo polo và váy ngắn khoe đôi chân dài miên man, chỉ có điều sau đó Đỗ Thị Hà mới phát hiện ra cô đã... mặc ngược váy. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn khen ngợi đương kim Hoa hậu Việt Nam trông rất trẻ trung, xinh xắn và ít ai phát hiện ra sự cố nhỏ này.

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 2

Á hậu Huyền My dù có kinh nghiệm chơi golf lâu hơn Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhưng cũng vấp phải sự cố tương tự. Sau khi chụp đủ kiểu ảnh đẹp trên sân golf thì Huyền My mới biết mình mặc sai cách và vội vàng chữa cháy.

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 3

Hoa hậu Thiên Ân hẳn đã rất bối rối khi biết mình mặc sai trang phục so với thiết kế. Nàng hậu rất tự tin diện set đồ gồm áo crop-top và quần ống rộng trong một hoạt động của Miss Grand International 2022 để rồi sau đó nhà thiết kế đã lên tiếng kêu trời vì Thiên Ân mặc ngược quần.

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 4

Trong thời gian thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cũng từng tự tin tạo dáng với bộ váy màu hồng rực rỡ mà không biết rằng cô đã mặc sai hướng so với nguyên bản.

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 5

Á hậu Kim Duyên dù đã chuẩn bị rất cẩn thận vẫn gặp sự cố với set đồ vô cùng thời thượng này. So sánh Kim Duyên trong bức ảnh thử đồ và khi mặc thực tế, ai cũng thấy nàng hậu đã mặc lộn ngược chiếc áo corset bên ngoài nhưng rất may là nhìn tổng thể vẫn bắt mắt.

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 6

Ca sĩ Lệ Quyên là trùm đồ hiệu nhưng cũng đã vô tình đeo ngược thắt lưng, khiến logo của hãng Gucci bị lộn ngược. Đến khi hết sự kiện, Lệ Quyên mới phát hiện ra sự cố và chỉ còn biết cầu cứu các chuyên gia chỉnh sửa ảnh.

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 7

Ca sĩ Hòa Minzy còn nhanh tay hơn, đã lên tiếng xin lỗi nhà thiết kế khi biết mình mặc ngược chiếc áo choàng. Phải mặc như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đúng, nhưng Hòa Minzy lỡ mặc nhầm cũng vẫn rất xinh đẹp.

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Thùy Tiên khi mặc ngược đồ so với thiết kế ảnh 11
Tin liên quan