Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng
HHT - Fan K-Pop đã phát hiện ra nhiều cô gái giống với Jennie, nhưng giống hệt như thế này thì đúng là cực hiếm rồi.

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng ảnh 1

Từ khi Jennie (Black Pink) nổi tiếng, cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều nhân vật có gương mặt, và thần thái khá giống với Jennie. Trong số đó, có cả hai cô nhóc người mẫu nhí nhìn như em gái của Jennie vậy.

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng ảnh 2

Nhưng mới đây, fan K-Pop đã phải trầm trồ với nữ người mẫu Kang Lee Seul, khi cô có khuôn mặt giống hệt như Jennie, có bảo đây là chị em sinh đôi hẳn cũng nhiều người tin.

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng ảnh 3

Kang Lee Seul vốn là người mẫu cho các shop bán hàng trên mạng ở Hàn Quốc. Và từ khi được xem là bản sao của Jennie, thì danh tiếng của cô tăng vọt, những món đồ mà Kang Lee Seul chụp hình quảng cáo cũng được quan tâm nhiều hơn.

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng ảnh 4

Khi được gọi là “em gái Jennie”, thì Kang Lee Seul đã thanh minh “Mình lớn tuổi hơn Jennie mà. Thật cám ơn các bạn đã thấy mình giống với cô ấy. Mình cũng xin lỗi các fan của Jennie nếu điều này làm mọi người phiền lòng nhé”.

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng ảnh 5

Kang Lee Seul cũng thú nhận cô không ngờ mình lại được đặt cạnh một idol nổi tiếng như Jennie. Vì cô tự nhận mình không thể nào đẹp bằng thành viên của Black Pink được.

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng ảnh 6

Khi được khán giả hỏi về bí quyết giữ dáng, Kang Lee Seul đáp hài hước rằng “Cứ ăn thoải mái đi. Và giàm cân bằng Photoshop”. Bí quyết dưỡng da của cô người mẫu này cũng là “các ứng dụng chỉnh ảnh và photoshop”.

Ai cũng nghĩ cô gái này chính là Jennie (Black Pink) cho đến khi cô ấy lên tiếng ảnh 7

Hiện giờ, fan K-Pop vẫn chia sẻ những tấm ảnh của Kang Lee Seul vì không thể tin nổi có người giống với Jennie đến thế. Và lượng người theo dõi trang cá nhân của cô gái này vẫn tăng tiến không ngừng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm