Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Argentina lảo đảo ở gần đường ray tàu điện ngầm, thế rồi ngất xỉu và ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy ngang qua. Sự việc khiến tất cả những người chứng kiến đều kinh hãi và tin rằng một bi kịch đã xảy ra. Thế nhưng, thật bất ngờ, cô gái này gần như không sao cả, như thể có “thiên thần hộ mệnh” vậy.

Một cô gái ở Buenos Aires (Argentina) đã không may mắn khi ngất xỉu ở ngay ga tàu điện ngầm và ngã vào đoàn tàu, nhưng lại cũng vô cùng may mắn khi thoát chết trong gang tấc. Việc cô gái ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy khiến những người ở nhà ga hôm đó đã rất kinh hoàng.

Sự việc được ghi lại bởi các camera quan sát ở ga tàu, sau đó được đăng công khai bởi cơ quan vận hành đường sắt quốc gia của Argentina.

Theo trang The Independent, vài hôm trước, cô gái này đứng chờ ở ga Independencia cùng nhiều hành khách khác. Đúng lúc đoàn tàu sắp tới, cô gái chợt như mất thăng bằng, đi lảo đảo nhưng không ngã tại chỗ mà lại ngã ngay vào đoàn tàu đang chạy.

Hành khách trên sân ga đã vô cùng kinh hãi, có người còn quay mặt đi chỗ khác vì sợ.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Thế rồi đoàn tàu dừng lại và mọi người chạy đến tìm cách giúp cô gái bị ngất. Họ thấy cô gái - về sau nói tên là Candela - ở bên dưới đoàn tàu. Mọi người đưa cô lên rồi gọi xe cấp cứu chở cô vào bệnh viện.

Về sự việc “đứng tim” này, sau đó Candela nói với kênh Argentine TV: “Tôi bị tụt huyết áp đột ngột nên bị ngất. Lúc ấy, tôi cố nói với những người đứng xung quanh nhưng không thể nói được, rồi không biết gì nữa”. Candela cho biết, cô thậm chí không nhớ gì về việc mình ngã vào đoàn tàu và cũng “không biết làm sao mà tôi còn sống sót”.

Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu ảnh 1

Candela thoát chết sau tình huống kinh hoàng này. Ảnh: NTV Houston.

Sau khi ở bệnh viện để theo dõi vài ngày, Candela đã được cho về nhà. Cô không bị thương, về cơ bản là hoàn toàn vô sự sau tai nạn hãi hùng đó. Netizen xem video Candela ngã vào đoàn tàu còn nhận xét rằng, chắc hẳn ngày hôm ấy “thiên thần hộ mệnh” của Candela đã bảo vệ cô rất tốt rồi.

Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?