Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Argentina lảo đảo ở gần đường ray tàu điện ngầm, thế rồi ngất xỉu và ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy ngang qua. Sự việc khiến tất cả những người chứng kiến đều kinh hãi và tin rằng một bi kịch đã xảy ra. Thế nhưng, thật bất ngờ, cô gái này gần như không sao cả, như thể có “thiên thần hộ mệnh” vậy.

Một cô gái ở Buenos Aires (Argentina) đã không may mắn khi ngất xỉu ở ngay ga tàu điện ngầm và ngã vào đoàn tàu, nhưng lại cũng vô cùng may mắn khi thoát chết trong gang tấc. Việc cô gái ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy khiến những người ở nhà ga hôm đó đã rất kinh hoàng.

Sự việc được ghi lại bởi các camera quan sát ở ga tàu, sau đó được đăng công khai bởi cơ quan vận hành đường sắt quốc gia của Argentina.

Theo trang The Independent, vài hôm trước, cô gái này đứng chờ ở ga Independencia cùng nhiều hành khách khác. Đúng lúc đoàn tàu sắp tới, cô gái chợt như mất thăng bằng, đi lảo đảo nhưng không ngã tại chỗ mà lại ngã ngay vào đoàn tàu đang chạy.

Hành khách trên sân ga đã vô cùng kinh hãi, có người còn quay mặt đi chỗ khác vì sợ.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Thế rồi đoàn tàu dừng lại và mọi người chạy đến tìm cách giúp cô gái bị ngất. Họ thấy cô gái - về sau nói tên là Candela - ở bên dưới đoàn tàu. Mọi người đưa cô lên rồi gọi xe cấp cứu chở cô vào bệnh viện.

Về sự việc “đứng tim” này, sau đó Candela nói với kênh Argentine TV: “Tôi bị tụt huyết áp đột ngột nên bị ngất. Lúc ấy, tôi cố nói với những người đứng xung quanh nhưng không thể nói được, rồi không biết gì nữa”. Candela cho biết, cô thậm chí không nhớ gì về việc mình ngã vào đoàn tàu và cũng “không biết làm sao mà tôi còn sống sót”.

Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu ảnh 1

Candela thoát chết sau tình huống kinh hoàng này. Ảnh: NTV Houston.

Sau khi ở bệnh viện để theo dõi vài ngày, Candela đã được cho về nhà. Cô không bị thương, về cơ bản là hoàn toàn vô sự sau tai nạn hãi hùng đó. Netizen xem video Candela ngã vào đoàn tàu còn nhận xét rằng, chắc hẳn ngày hôm ấy “thiên thần hộ mệnh” của Candela đã bảo vệ cô rất tốt rồi.

Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm