Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Argentina lảo đảo ở gần đường ray tàu điện ngầm, thế rồi ngất xỉu và ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy ngang qua. Sự việc khiến tất cả những người chứng kiến đều kinh hãi và tin rằng một bi kịch đã xảy ra. Thế nhưng, thật bất ngờ, cô gái này gần như không sao cả, như thể có “thiên thần hộ mệnh” vậy.

Một cô gái ở Buenos Aires (Argentina) đã không may mắn khi ngất xỉu ở ngay ga tàu điện ngầm và ngã vào đoàn tàu, nhưng lại cũng vô cùng may mắn khi thoát chết trong gang tấc. Việc cô gái ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy khiến những người ở nhà ga hôm đó đã rất kinh hoàng.

Sự việc được ghi lại bởi các camera quan sát ở ga tàu, sau đó được đăng công khai bởi cơ quan vận hành đường sắt quốc gia của Argentina.

Theo trang The Independent, vài hôm trước, cô gái này đứng chờ ở ga Independencia cùng nhiều hành khách khác. Đúng lúc đoàn tàu sắp tới, cô gái chợt như mất thăng bằng, đi lảo đảo nhưng không ngã tại chỗ mà lại ngã ngay vào đoàn tàu đang chạy.

Hành khách trên sân ga đã vô cùng kinh hãi, có người còn quay mặt đi chỗ khác vì sợ.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Thế rồi đoàn tàu dừng lại và mọi người chạy đến tìm cách giúp cô gái bị ngất. Họ thấy cô gái - về sau nói tên là Candela - ở bên dưới đoàn tàu. Mọi người đưa cô lên rồi gọi xe cấp cứu chở cô vào bệnh viện.

Về sự việc “đứng tim” này, sau đó Candela nói với kênh Argentine TV: “Tôi bị tụt huyết áp đột ngột nên bị ngất. Lúc ấy, tôi cố nói với những người đứng xung quanh nhưng không thể nói được, rồi không biết gì nữa”. Candela cho biết, cô thậm chí không nhớ gì về việc mình ngã vào đoàn tàu và cũng “không biết làm sao mà tôi còn sống sót”.

Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu ảnh 1

Candela thoát chết sau tình huống kinh hoàng này. Ảnh: NTV Houston.

Sau khi ở bệnh viện để theo dõi vài ngày, Candela đã được cho về nhà. Cô không bị thương, về cơ bản là hoàn toàn vô sự sau tai nạn hãi hùng đó. Netizen xem video Candela ngã vào đoàn tàu còn nhận xét rằng, chắc hẳn ngày hôm ấy “thiên thần hộ mệnh” của Candela đã bảo vệ cô rất tốt rồi.

Ai cũng sốc khi cô gái ngất xỉu, ngã nhào vào đoàn tàu đang chạy nhưng sống sót kỳ diệu ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.
464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.