Ai dám bảo Anne Hathaway béo? Hãy nghe cô ấy phản pháo lại!

Ai dám bảo Anne Hathaway béo? Hãy nghe cô ấy phản pháo lại!
HHT - Anne Hathaway đã “tạt nước vào mặt” những ai chê cô béo, khi cô đang phải tăng cân cho một bộ phim mới.

Trong thời gian gần đây, nữ diễn viên 35 tuổi của phim The Devil Wears Prada và Les Miserables đang phải tập để tăng cân kha khá cho một vai diễn mới. Thế nhưng, trên mạng thì luôn có những lời tiêu cực về trọng lượng và vóc dáng của người khác. Anne Hathaway biết rõ điều đó, nên cô “ra đòn trước” nhằm vào những ai chỉ trích "kích cỡ” mới của cơ thể cô.

Hình ảnh tập luyện mà Anne đăng trên Instagram, nói rằng cô đang tăng cân.

Anne vốn có vóc dáng thon thả, nhưng mới đây, cô đăng trên Instagram một đoạn video tua nhanh với những hình ảnh cô tập luyện và trở nên “to con” hơn một chút. Nữ diễn viên từng giành giải Oscar viết: “Tôi đang tăng cân cho một vai diễn và việc này đang tiến triển tốt. Gửi đến tất cả những ai sắp sửa chê tôi béo trong thời gian tới: vấn đề không phải là ở tôi, vấn đề là ở bạn đấy”.

Chia sẻ của Anne nhanh chóng được xem cả triệu lần, và rất nhiều người bình luận ủng hộ cô. Một fan viết: “Chị vẫn xinh đẹp, dù thế nào đi nữa!”. Một người khác thì thêm vào: “Chị được trả tiền để Tăng Cân, chị thật quá may mắn ấy chứ!”.

Anne Hathaway “nghiêm khắc cảnh cáo” những người hay chê bai ngoại hình người khác.

Anne vẫn chưa tiết lộ là cô chuẩn bị cho vai diễn nào, nhưng theo thông tin trên IMDB thì cô sẽ có mặt trong phim The Lifeboat nói về một phụ nữ phải ra tòa vì tội giết người.

Anne Hathaway không phải là người đầu tiên và tất nhiên cũng không phải là diễn viên cuối cùng chấp nhận thay đổi hẳn ngoại hình của mình cho một vai diễn. Christian Bale từng phải giảm gần 30 kg để đóng phim The Machinist. Hay diễn viên David Harbour gần đây cũng phải tăng cân nặng và cơ bắp đáng kể để đóng vai chính trong phim Hellboy. Đúng là đã say mê với nghề thì nghề nào cũng đòi hỏi sự hy sinh, phải không bạn?

Theo THE SUN
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm