Mới đây, Ái Phương và Isaac đã xác nhận chính thức trở thành hai gương mặt đại sứ của chiến dịch Giờ Trái Đất 2017. Được biết, cả hai sẽ đồng hành cùng các hoạt động của chương trình trong 3 tháng tới nhằm gia tăng nhận thức của người dân về việc tiết kiệm điện trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu.
![]() |
Dù đã tham gia biểu diễn trong đêm sự kiện chính của chiến dịch Giờ Trái Đất những năm trước, nhưng khi trở lại trong vai trò mới - đại sứ của chương trình, thì ngoài niềm vui Ái Phương còn cảm nhận đó là trách nhiệm lớn của mình. “Là một nghệ sĩ thì ngoài việc gửi đến những sản phẩm âm nhạc, Phương còn mong muốn làm được điều gì đó có ích để truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ. Và đây chính là một trong những dịp rất tuyệt vời để Phương thực hiện điều đó”, Ái Phương chia sẻ.
![]() |
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Nếu anh yêu em cũng mong muốn truyền tải một thông điệp đến mọi người: “Có một câu nói mà Phương rất ấn tượng, đó là: Khi cái cây cuối cùng bị chặt xuống, khi giọt nước cuối cùng rơi xuống, khi bầu không khí cuối cùng mất đi thì chúng ta mới nhận ra được rằng chúng ta không ăn được tiền. Chính vì vậy Phương rất mong các bạn trẻ sẽ đồng hành cùng Phương trong hoạt động sắp tới, qua đó chúng ta sẽ biết cách trân trọng hơn những gì tự nhiên đã ban tặng”.
![]() |
Đêm sự kiện chính “Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ Trái đất năm 2017” sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 25/3 tới đây tại sân 4A Nhà văn hoá Thanh niên, Quận 1, TP.HCM. Chương trình dự kiến thu hút hơn 5.000 thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn thành phố đến tham dự với trọng tâm là vận động tắt đèn đồng loạt một giờ toàn thế giới (20:30 theo giờ Việt Nam).
TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC