Ai sẽ là Á hậu 5 của Miss Grand International 2022: Thiên Ân hay đại diện Philippines?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Á hậu 5 của Miss Grand International 2022 từ bỏ danh hiệu đang khiến cư dân mạng tò mò về cái tên sẽ được chọn thế chỗ. Có khi nào Thiên Ân sẽ được trao vương miện hay cô gái ấy chính là đại diện Philippines?

Chưa có mùa thi nào của Miss Grand International lại gây ra nhiều ồn ào như năm nay. Trong khi mâu thuẫn giữa Ban tổ chức cuộc thi và một bộ phận lớn khán giả Việt Nam còn chưa hạ nhiệt, lượng người theo dõi tài khoản Instagram của Miss Grand International vẫn tiếp tục hạ xuống thì rắc rối mới lại xảy ra.

Ai sẽ là Á hậu 5 của Miss Grand International 2022: Thiên Ân hay đại diện Philippines? ảnh 1

Chân dung Á hậu 5 vừa từ bỏ danh hiệu.

Hoa hậu Hòa bình Mauritius (thí sinh thắng giải Miss Popular Vote năm nay) là một trong những Á hậu 5 của cuộc thi đã từ bỏ danh hiệu. Thông báo chính thức từ trang chủ Miss Grand International khẳng định cô không thể ký hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ của một Á hậu vì vậy Ban tổ chức sẽ sớm chọn chủ nhân mới cho ngôi vị này. Còn phía đại diện của Mauritius thì khẳng định cô chưa ký vào tờ đơn từ bỏ danh hiệu, khiến cho câu chuyện càng thêm ồn ào.

Ai sẽ là Á hậu 5 của Miss Grand International 2022: Thiên Ân hay đại diện Philippines? ảnh 2

Top 10 cuộc thi năm nay đều được trao vương miện.

Trong đêm Chung kết Miss Grand International 2022, ngoài Top 5 bao gồm Hoa hậu và các Á hậu theo thứ tự từ 1 đến 4 thì năm cô gái còn lại trong Top 10 sẽ nhận giải đồng hạng Á hậu 5. Chính vì thế mà khi vị trí này bị khuyết, một cái tên trong Top 20 sẽ được đôn lên làm Á hậu 5.

Ai sẽ là Á hậu 5 của Miss Grand International 2022: Thiên Ân hay đại diện Philippines? ảnh 3

Ông Nawat vừa chúc mừng đại diện Philippines xong lại xóa rất nhanh.

Tài khoản cá nhân của ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi đã công bố Hoa hậu Hòa bình Philippines là Á hậu 5 thế chỗ cho người vừa từ bỏ danh hiệu, nhưng sau đó cũng chính ông Nawat lại nhanh tay xóa bài đăng này. Rồi Chủ tịch Miss Grand International tổ chức hẳn buổi livestream để khẳng định vị trí Á hậu 5 vẫn đang bỏ trống để lựa chọn một trong số 10 thí sinh còn lại của Top 20.

Ai sẽ là Á hậu 5 của Miss Grand International 2022: Thiên Ân hay đại diện Philippines? ảnh 4

Chủ tịch của MGI còn tiết lộ đang cân nhắc trao danh hiệu cho Đoàn Thiên Ân

Thậm chí ông Nawat không ngại tiết lộ đang cân nhắc Đoàn Thiên Ân cho vương miện Á hậu 5, nhưng lại rất buồn và thất vọng vì phản ứng của khán giả Việt Nam sau đêm Chung kết vừa rồi. Vậy là vẫn chưa rõ Thiên Ân hay đại diện Philippines sẽ là Á hậu 5 tiếp theo, nhưng rất có thể ngôi vị này thuộc về một thí sinh khác bởi ông Nawat thường đưa ra những quyết định rất khó đoán.

Ai sẽ là Á hậu 5 của Miss Grand International 2022: Thiên Ân hay đại diện Philippines? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm