Chỉ dùng một biểu tượng cảm xúc đăng Story, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn luôn xuất hiện với hình ảnh lạc quan tươi tắn nên trạng thái mà Thùy Tiên mới cập nhật trên mạng xã hội khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Mới đây, trên Story của tài khoản Instagram thì Thùy Tiên đã đăng một biểu tượng cảm xúc hình khuôn mặt buồn rầu mà không nói gì thêm. Nhưng thế cũng đủ để khán giả quan tâm và lo lắng cho nàng hậu.

Chỉ dùng một biểu tượng cảm xúc đăng Story, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người lo lắng ảnh 1

Thùy Tiên thể hiện tâm trạng buồn bã.

Bởi ai cũng hiểu sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022, mâu thuẫn đã xảy ra giữa ban tổ chức cuộc thi, đặc biệt là Chủ tịch Nawat với cư dân mạng Việt Nam. Trong khi khán giả nước nhà rủ nhau "quay xe" với Miss Grand International bằng cách hủy theo dõi tài khoản Instagram chính thức của cuộc thi thì ông Nawat cũng có nhiều phát ngôn gây tranh cãi, chê bai vóc dáng Thiên Ân, tỏ thái độ không cần sự ủng hộ của khán giả Việt Nam.

Chỉ dùng một biểu tượng cảm xúc đăng Story, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người lo lắng ảnh 2

Cô đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của BTC cuộc thi MGI với khán giả nước nhà.

Thùy Tiên chắc chắn sẽ rất buồn khi cô vừa mới kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 đã mắc kẹt trong cuộc đối đầu ngày càng căng thẳng này. Một bên là cuộc thi đã mang lại danh tiếng, tiền bạc cho Thùy Tiên, một bên là khán giả quê nhà nên Thùy Tiên thật khó xử. Vì thế mà cư dân mạng đoán rằng biểu tượng mặt buồn của Thùy Tiên là tâm trạng của cô những ngày qua.

Chỉ dùng một biểu tượng cảm xúc đăng Story, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người lo lắng ảnh 3

Thùy Tiên được cho là đã ký hợp đồng ba năm với MGI.

Theo nhiều nguồn tin, dù Thùy Tiên không còn là đương kim Miss Grand International thì cô vẫn còn liên quan đến cuộc thi này. Bởi hợp đồng ký kết giữa Thùy Tiên và công ty tổ chức Miss Grand International được cho là kéo dài đến 3 năm, nghĩa là Thùy Tiên vẫn còn tới hai năm nữa hoạt động dưới sự điều hành của công ty này.

Chỉ dùng một biểu tượng cảm xúc đăng Story, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người lo lắng ảnh 4

Thùy Tiên vừa ghé thăm một trại trẻ mồ côi ở Indonesia

Mới đây, dù đã trao lại vương miện thì Thùy Tiên vẫn tiếp tục hoạt động thiện nguyện và vừa ghé thăm một trại trẻ mồ côi ở Jakarta, Indonesia để tặng quà các em nhỏ. Trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên ghi điểm vì những chiến dịch từ thiện rất ý nghĩa và chắc chắn thời gian tới, cô sẽ vẫn duy trì công việc này.

Chỉ dùng một biểu tượng cảm xúc đăng Story, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người lo lắng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm