"Ai sẽ thành sao nhí" bất ngờ xuất hiện "bản sao nhí" của "Họa mi núi rừng" Siu Black

"Ai sẽ thành sao nhí" bất ngờ xuất hiện "bản sao nhí" của "Họa mi núi rừng" Siu Black
HHT - Tối 27/8, sự xuất hiện của bé Châu Khánh Hà trong tập 1 “Ai Sẽ Thành Sao Nhí” đã khiến các HLV và khán giả bất ngờ bởi giọng hát và phong cách mạnh mẽ, tự tin và đầy cuốn hút.

Đặc biệt, nhóm MTV còn gọi Khánh Hà là bản sao thu nhỏ của "họa mi núi rừng" Siu Black. Chia sẻ về cơ duyên đến với chương trình, mẹ của Khánh Hà cho biết trước đó không hề biết thông tin gì về cuộc tuyển chọn thí sinh cho chương trình Ai Sẽ Thành Sao Nhí tại Cần Thơ. Trong một lần tình cờ nhìn thấy biển quảng cáo, chị đã thuyết phục con gái dự thi. 

"Ai sẽ thành sao nhí" bất ngờ xuất hiện "bản sao nhí" của "Họa mi núi rừng" Siu Black ảnh 1

Mẹ bé cho biết do phát hiện niềm đam mê âm nhạc của Khánh Hà ngay từ nhỏ nên gia đình đã tạo điều kiện cho bé học múa, học hát cùng các bạn khác tại nhà văn hoá thiếu nhi. Ai Sẽ Thành Sao Nhí chính là sân khấu lớn đầu tiên để Khánh Hà tiếp cận với đông đảo khán giả truyền hình. Đối với gia đình, việc Khánh Hà đi tiếp hay dừng lại ở cuộc thi không phải vấn đề lớn, quan trọng là ba mẹ được thấy em lên truyền hình và có một mùa hè thật thú vị.

"Ai sẽ thành sao nhí" bất ngờ xuất hiện "bản sao nhí" của "Họa mi núi rừng" Siu Black ảnh 2

Khánh Hà có một cô em gái 5 tuổi tên Hải Hà, hai chị em giống nhau như hai giọt nước. Khánh Hà chia sẻ: “Ở nhà con thường chơi búp bê với em. Khi nào em không hiểu bài, con cũng chỉ bài cho em. Hai chị em con chơi với nhau rất vui, chưa bao giờ cãi nhau. Tụi con rất thương nhau nên thường mặc đồ cặp giống nhau”.

"Ai sẽ thành sao nhí" bất ngờ xuất hiện "bản sao nhí" của "Họa mi núi rừng" Siu Black ảnh 3

Khi Khánh Hà đến phim trường để ghi hình cho vòng Tuyển chọn, em được chương trình chọn trang phục lạ mắt để phù hợp với phong cách rock mà mình thể hiện. Chiếc đầm xòe với chất liệu da đính hạt phát sáng thể hiện được sự nữ tính lẫn cá tính mạnh mẽ của em. 

"Ai sẽ thành sao nhí" bất ngờ xuất hiện "bản sao nhí" của "Họa mi núi rừng" Siu Black ảnh 4

Mẹ Khánh Hà cho biết thêm, trước những ngày thi, Khánh Hà tỏ ra lo lắng và hồi hộp. Sau những ngày thi, Khánh Hà đã giảm được 3kg. Gia đình chia sẻ, nếu biết có cách giảm cân tự nhiên như thế thì đã cho Khánh Hà tham gia những cuộc thi hát từ sớm. Sau vòng tuyển chọn, Khánh Hà sẽ bước tiếp vào vòng đối đầu để qua một lần sàng lọc nữa trước khi được chọn về đội của các Huấn Luyện Viên.

"Ai sẽ thành sao nhí" bất ngờ xuất hiện "bản sao nhí" của "Họa mi núi rừng" Siu Black ảnh 5

Chương trình Ai Sẽ Thành Sao Nhí được lên sóng THVL1 vào 21h00 Chủ Nhật hàng tuần.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Katsu Phương

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm