Ai sướng như Vương Nguyên (TFBOYS), sinh nhật 18 tuổi được cả dàn sao đình đám chúc mừng

Ai sướng như Vương Nguyên (TFBOYS), sinh nhật 18 tuổi được cả dàn sao đình đám chúc mừng
HHT - Thành viên thứ hai của TFBOYS-Vương Nguyên vừa đón sinh nhật 18 tuổi, nhiều sao Cbiz đã gửi đến cậu lời chúc tốt đẹp.

Mới đây (8/11), Nguyên Nguyên vừa đón sinh nhật 18 tuổi đánh dấu bước trưởng thành của mình. Trên weibo cá nhân, anh chàng đã update dòng trạng thái: “18 tuổi rồi, sau này càng phải cố gắng hơn nữa. Lấy tư thế tốt nhất đối mặt với thế giới, thiếu niên không phụ sơ tâm, không phụ mỗi một câu bạn yêu tôi. Cảm ơn.”

Ai sướng như Vương Nguyên (TFBOYS), sinh nhật 18 tuổi được cả dàn sao đình đám chúc mừng ảnh 1
Vương nguyên đón sinh nhật 18 tuổi.(Ảnh: weibo)

Dưới dòng trạng thái nhân ngày sinh nhật đó của cậu thì MC Hà Cảnh có comment: “Chúc sinh nhật vui vẻ! Tiểu Nguyên 18 tuổi, sân khấu cùng thế giới càng rộng lớn hơn nhé!”. Tiếp đó, đạo diễn nổi tiếng Quách Kính Minh cũng comment chúc mừng: “Sinh nhật vui vẻ nhé, Tiểu Nguyên Nhi”. Được biết, Hà CảnhQuách Kính Minh đều là những tiền bối đi trước rất có cảm tình tốt với Vương Nguyên, luôn dẫn dắt cậu trong quá trình trưởng thành.

Nhân ngày đánh dấu sự ra đời của “Bảo Bảo” CEO Trần Lệ Chí có đăng trên weibo: “Cậu bé thân yêu, sinh nhật vui vẻ. Thật may mắn khi chứng kiến cháu trưởng thành. Thuận tiện chúc mừng luôn: Ngày hôm nay qua rồi, cháu có thể vui vẻ chơi đùa, không cần lo lắng bị nhắc nhở là vị thành niên nữa”.  Lý Tĩnh cũng viết: “Vương Nguyên sinh nhật vui vẻ, 18 tuổi rồi, chào mừng cháu đến với thế giới trưởng thành”. Tôn Khiêm chúc: “Lần đầu tiên thấy, sinh nhật bản thân lại tặng quà tiễn biệt cho người khác , Tiểu Nguyên 18 tuổi rồi, sinh nhật vui vẻ”. Quách Kính Kì vui vẻ chúc: “Giành comment đầu tiên quá khó rồi! Chúc mừng sinh nhật!".

Trong sinh nhật Tiểu Nguyên tất nhiên không thể thiếu lời chúc của hai người vừa là đồng nghiệp, vừa là anh em của cậu là Vương Tuấn Khải Dịch Dương Thiên Tỉ.

Vương Tuấn Khải update weibo: “Chúc người anh em sinh nhật tuổi 18 vui vẻ, hy vọng mọi chuyện sẽ luôn thuận lợi với em, luôn vui vẻ, và hãy làm những việc mình muốn nhé, càng ngày càng tuyệt vời”.

Trong khi anh cả chúc “có tâm” như vậy thì cậu em út Dịch Dương Thiên Tỉ đã chúc còn kèm theo tấm ảnh dìm anh hai: “Chúc Nguyên Ca tuổi 18 mỗi ngày đều vui vẻ, ngày nào cũng có thể cười ha ha ha ha”.

Ai sướng như Vương Nguyên (TFBOYS), sinh nhật 18 tuổi được cả dàn sao đình đám chúc mừng ảnh 2
Dịch Dương Thiên Tỉ chúc “có tâm” với loạt ảnh dìm.(Ảnh: weibo)

Vương Nguyên còn là người trẻ đầu tiên được Chopart ( nhãn hiệu trang sức xa xỉ đến từ Thụy Sĩ) thiết kế riêng chiếc vòng tay có đính 18 viên kim cương làm quà sinh nhật kèm theo lời chúc: “Nhân dịp sinh nhật 18 tuổi của Vương Nguyên, Chopard thiết kế tặng cho Vương Nguyên chiếc vòng tay độc nhất vô nhị được đính 18 viên kim cương mang tên ChopardIceCube, 18 viên kim cương cũng như Vương Nguyên tròn 18 tuổi. Bên trong chiếc vòng có khắc chữ "Born Free" (Sinh ra tự do)”.

Ai sướng như Vương Nguyên (TFBOYS), sinh nhật 18 tuổi được cả dàn sao đình đám chúc mừng ảnh 3
Chopart dành tặng Vương Nguyên món quà sinh nhật quý giá.(Ảnh: weibo)

Theo thông tin chính thức, ngày 17/11 tới đây anh chàng sẽ tổ chức buổi concert sinh nhật tại quê nhà Trùng Khánh với chủ đề: "Sống mà tự do, yêu mà không sợ"!

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm