"Aladdin": Thần Đèn đã "xanh lè" giống nguyên tác nhưng còn bị chê nhiều hơn trước

"Aladdin": Thần Đèn đã "xanh lè" giống nguyên tác nhưng còn bị chê nhiều hơn trước
HHT - Đa số khán giả đều chê bai tạo hình này quá kì quặc.

Cách đây 2 tháng, Disney đã "gây sốc" khi tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Aladdin phiên bản người đóng. Cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội khi Thần Đèn do Will Smith thủ vai không có da xanh như nguyên tác. Lúc đó, Disney cho biết đây chỉ là hình ảnh khi chưa hóa trang và thêm hiệu ứng. Đến khi lên phim, Thần Đèn sẽ "lung linh" và đúng chuẩn nguyên tác hơn nhiều.

"Aladdin": Thần Đèn đã "xanh lè" giống nguyên tác nhưng còn bị chê nhiều hơn trước ảnh 1

Vào 11/2, giữ đúng lời hứa, Disney đã giới thiệu Thần Đèn "da xanh" qua Special Look của Aladdin. Nhưng trái với kì vọng, cư dân mạng còn chê bai dữ dội hơn trước. Đa số khán giả đều chỉ trích Will Smith trông rất "kì quặc" trong làn da xanh lét. Nhiều người cho rằng Disney nên làm một Thần Đèn đáng yêu và phúc hậu bằng hiệu ứng CGI thay cho phiên bản người đóng quá "lỗi" này.

Một số bình luận hài hước: "Đây là trailer Avatar phần 2 hả?", "Will Smith không giống Thần Đèn mà giống Vua Bọ Cạp trong The Mummy 2", "Mong rằng CGI chưa hoàn thiện chứ thế này thì ghê quá", "Special Look gì mà khiến người ta không dám nhìn vậy?", "Thôi da xanh thế này thì không cần đâu. Sao không làm nhân vật kỹ xảo rồi cho Will Smith lồng tiếng?"...

"Aladdin": Thần Đèn đã "xanh lè" giống nguyên tác nhưng còn bị chê nhiều hơn trước ảnh 2

Trong số các live-action của Disney, Aladdin nhận nhiều ý kiến trái chiều nhất. Ngay từ khi công bố tạo hình, fan đã chê nam diễn viên người Canada gốc Ai Cập Mena Massoud không đủ hút hồn, duyên dáng để đóng Aladdin.  

Aladdin dự kiến ra rạp vào 24/5.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm