Alan Walker "nịnh" fan bằng lời chào tiếng Việt khi phát hành đĩa đơn mới “Believers”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đĩa đơn mới nhất của Alan Walker “Believers” đã chính thức được phát hành. Nhân dịp này, chủ nhân siêu hit "Faded", "Alone" đã gửi lời chào dễ thương đến fan Việt.

Alan Walker là DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Na Uy gốc Anh. Vào năm 2015, anh bắt đầu nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu sau khi phát hành siêu hit Faded. Đĩa đơn này “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc khắp thế giới và nhận được chứng nhận bạch kim tại 14 quốc gia.

Tiếp nối thành công của Faded, Alan Walker có thêm nhiều sản phẩm khác được đón nhận rộng rãi và bội thu hàng trăm triệu lượt nghe như Alone, All falls down, The spectre, On my way, Darkside…

Alan Walker "nịnh" fan bằng lời chào tiếng Việt khi phát hành đĩa đơn mới “Believers” ảnh 1

Alan Walker

Nam DJ vừa phát hành đĩa đơn mới nhất kết hợp cùng Conor Maynard có tựa đề Believers. Mới đây, Alan Walker gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam và kêu gọi khán giả đón nghe Believers tại nền tảng nhạc số này.

Alan Walker "nịnh" fan bằng lời chào tiếng Việt khi phát hành đĩa đơn mới “Believers” ảnh 2

“Xin chào Việt Nam, Alan Walker đây. Single mới nhất của tôi Believers đã được phát hành...”, Alan Walker dành những chia sẻ đến khán giả Việt Nam. Believers mang giai điệu điện tử sôi động, phù hợp với không khí mùa hè hiện nay.

Clip Alan Walker gửi lời chào đến fan Việt Nam

Ca khúc được Alan Walker sản xuất trong quá trình giãn cách vì dịch bệnh COVID-19. Thông qua tác phẩm, nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1997 mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và giải tỏa sự tù túng của mọi người trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Alan Walker "nịnh" fan bằng lời chào tiếng Việt khi phát hành đĩa đơn mới “Believers” ảnh 3
Alan Walker "nịnh" fan bằng lời chào tiếng Việt khi phát hành đĩa đơn mới “Believers” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm