Album "BE": BTS tung ảnh "concept biết nói" của V khiến ARMY được một phen hết hồn

HHT - V là anh chàng đầu tiên được tung ảnh concept cho màn trở lại của BTS với album “BE”. Ảnh concept này thoạt trông khá đơn giản nhưng lại ẩn chứa một điều rất độc đáo: Đó là một bức ảnh biết nói.

Chúng ta đều đã biết BE là album do BTS tự sản xuất từ A đến Z. Trong album đặc biệt này, mỗi anh chàng BTS sẽ giữ một vai trò khác nhau và vai trò của V là người chịu trách nhiệm chỉ đạo hình ảnh. Có lẽ vì vậy mà V được ưu tiên là người “mở hàng” loạt ảnh concept cá nhân cho album BE.

Vào lúc 0h ngày 2/11 (theo giờ Hàn Quốc), 2 ảnh concept cá nhân của V đã được tung ra. Các bức ảnh cũng được Big Hit gắn thẻ #Curated_by_BTS, ám chỉ sự tham gia trực tiếp của BTS trong album mới.

Album "BE": BTS tung ảnh "concept biết nói" của V khiến ARMY được một phen hết hồn ảnh 1

Thoạt nhìn, 2 ảnh concept của V không có gì khác lạ so với những bức ảnh bình thường khác. Tuy nhiên, Big Hit và BTS mà… Các ARMY đã nhanh chóng phát hiện ra bí mật độc đáo được giấu ở 1 trong 2 bức ảnh này: Đó chính là khi click vào đường link được đính kèm trong tweet, nó sẽ dẫn bạn đến một phiên bản tương tác của bức ảnh concept. Cụ thể là bức ảnh có thể phát ra tiếng nói của V.

Album "BE": BTS tung ảnh "concept biết nói" của V khiến ARMY được một phen hết hồn ảnh 2 Trang phục V mặc do chính anh chàng tự chọn. Đây là bức ảnh có thể phát ra âm thanh theo đúng nghĩa đen thật đấy. (Ảnh: Bighit Ent)

Không chỉ là một vài từ đâu nhé, bức ảnh này có tới tận 3 đoạn audio với nội dung khác nhau và có cả phụ đề tiếng Anh. Khi click vào bức tranh trên tường, trang phục của V và cánh cửa bên tay trái, bạn sẽ nghe V nói về outfit anh chàng mặc trong ảnh, căn phòng và cả vai trò của anh chàng trong lần comeback này. Thật thú vị và ấn tượng phải không nào?

Các ARMY ban đầu cũng hết hồn khi đang ngắm ảnh, click thử vào thì bất ngờ nghe thấy giọng nói trầm ấm của V vang lên. Sau giây phút ngạc nhiên đó, ARMY nhanh chóng chuyển sang thích thú. Lý do là vì V mới là người đầu tiên tung ảnh concept thôi. Với màn “mở hàng” này thì khả năng cao là ARMY cũng sẽ được nghe 6 anh chàng còn lại nói chuyện với mình qua ảnh.

Album "BE": BTS tung ảnh "concept biết nói" của V khiến ARMY được một phen hết hồn ảnh 3 Ngoài ra, như mọi lần, ARMY cũng không ngớt cảm thán trước visual của V. (Ảnh: Bighit Ent)

BE sẽ được phát hành vào ngày 20/11 và có sự tham gia trực tiếp của BTS vào âm nhạc, ý tưởng, thiết kế, định hướng,... Ca khúc chủ đề của album là Life Goes On. BTS sẽ biểu diễn ca khúc mới này cùng với Dynamite tại lễ trao giải American Music Awards 2020 diễn ra vào ngày 22/11.

Album "BE": BTS tung ảnh "concept biết nói" của V khiến ARMY được một phen hết hồn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".