Album Mỹ tiến thì chưa thấy nhưng CL đã xuất hiện trong... bom tấn Hollywood!

Album Mỹ tiến thì chưa thấy nhưng CL đã xuất hiện trong... bom tấn Hollywood!
HHT - CL góp mặt trong "Mile 22" cùng ngôi sao điện ảnh Mark Wahlberg, Lauren Cohan, John Malkovich...

Mới đây, YG đã xác nhận CL sẽ ra mắt với tư cách là một diễn viên Hollywood thông qua bộ phim Mile 22. Ngoài một vai cameo ngắn trong bộ phim Girlfriends với các thành viên của 2NE1, đây sẽ là lần đầu tiên cô tham gia diễn xuất. Trước đó ít ngày, khi trailer chính thức của phim phát hành, CL đã xuất hiện trong vài giây. 

CL ở giây 0:18.

Mile 22 là bộ phim hành động ly kỳ về một điệp viên CIA và một cảnh sát Indonesia làm việc cùng nhau để hạ gục một tổ chức tội phạm quốc tế. Phim có sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Mark Wahlberg, Lauren Cohan, John Malkovich, Iko Uwais Ronda Rousey. Phim được đạo diễn bởi Peter Berg, người đứng sau Deepwater HorizonPatriots Day. CL vào vai sát thủ Queen của tổ chức Overwatch. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 8 năm nay.

Album Mỹ tiến thì chưa thấy nhưng CL đã xuất hiện trong... bom tấn Hollywood! ảnh 1

CL chụp ảnh cùng đạo diễn Peter Berg và diễn viên John Malkovich.

Mới đây, Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber, Ariana Grande và cũng là người phụ trách hoạt động tại Mỹ của CL khẳng định album Mỹ tiến của nữ ca sỹ đã được sẵn sàng chính thức phát hành. Cả anh và ê kíp của mình đang rất chăm chỉ và nỗ lực cho lần ra mắt ca khúc mới này của CL.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.