Ali Hoàng Dương “dụ dỗ” thành công sư phụ Thu Minh song ca trong album đầu tay

Ali Hoàng Dương “dụ dỗ” thành công sư phụ Thu Minh song ca trong album đầu tay
HHT - Trong buổi ra mắt album đầu tay, Quán quân Giọng hát Việt 2017 đã có những khoảnh khắc không kìm được cảm xúc khi được HLV Thu Minh chia sẻ về mình.

Mới đây, Ali Hoàng Dương đã có buổi giới thiệu album đầu tay mang tên Xinh lung linh tại TP.HCM. Rất đông các nghệ sĩ đã có mặt để chúc mừng Ali Hoàng Dương: Thu Minh, Lưu Thiên Hương, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Addy Trần, Khả Linh, Tùng Anh The Voice… 

Ali Hoàng Dương “dụ dỗ” thành công sư phụ Thu Minh song ca trong album đầu tay ảnh 1
Vũ Cát Tường
Ali Hoàng Dương “dụ dỗ” thành công sư phụ Thu Minh song ca trong album đầu tay ảnh 2
Trúc Nhân

Chia sẻ về album Xinh lung linh, Ali tâm sự bản thân đã đặt rất nhiều tâm huyết cho dự án và gửi lời cảm ơn cho những người đã cùng anh hoàn thành sản phẩm đầu tay này. Lần đầu tiên, Ali Hoàng Dương thẳng thắn trả lời về việc “mờ nhạt hơn Á quân”: “Tôi không ngại khi bị so sánh với nhiều người, cho rằng tôi không bằng các Á quân khác vì tôi biết con đường của mình khác biệt và 2 năm qua tôi vẫn có đông đảo khán giả hiểu - ủng hộ tôi.”

Là người sáng tác và chịu trách nhiệm sản xuất cho album Xinh Lung Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Tôi là người phát hiện ra tài năng của bạn và tôi nghĩ người như Ali nếu không làm gì lớn lao, không nổi tiếng thì chắc không được. Không phải ai cũng có thể hát nhạc của tôi, tôi là một người rất kén chọn, để hát nhạc của tôi thì tối thiểu phải cỡ Ali Hoàng Dương tôi mới chấp nhận, và tôi thấy đây giống như "thủ đoạn" của tôi để Ali hát nhạc do tôi sáng tác hơn” – nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dí dỏm chia sẻ.

Ali Hoàng Dương “dụ dỗ” thành công sư phụ Thu Minh song ca trong album đầu tay ảnh 3
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đảm nhận sáng tác toàn bộ ca khúc trong album đầu tay của Ali Hoàng Dương.

Album Xinh lung linh gồm 6 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau như funky, dance, popdance, R&B và cả ballad. Lý giải về việc tại sao các ca khúc trong album không đồng nhất về thể loại, Ali Hoàng Dương cho rằng 1 album phải có nhạc dance, thêm vào đó một chút ballad để cân bằng, dung hòa màu sắc âm nhạc. "6 ca khúc đã đủ là 1 album rồi nhưng tôi vẫn gọi đây là mini album vì tôi nghĩ, với một ca sĩ trẻ như vậy là được rồi" - Ali Hoàng Dương nói thêm.

Cũng góp mặt trong buổi họp báo ra mắt mini album của học trò, ca sĩ Thu Minh khiến Ali Hoàng Dương bật khóc vì chia sẻ của mình. “Từ khoảnh khắc đăng quang Giọng hát Việt 2017 đến bây giờ, Ali đã trải nghiệm rất nhiều, dần bản lĩnh hơn, hát hay hơn và nhảy đẹp hơn, cá tính và theo đuổi dòng nhạc riêng cho mình. Ali bây giờ đã không còn là Ali bé bỏng của Thu Minh ngày xưa nữa mà đã là một người bạn nhỏ, là đồng nghiệp và là đối thủ đáng gờm trong tương lai của tôi và Trúc Nhân. Trên sân khấu là đồng nghiệp rồi nhưng trong nhà, chúng tôi cũng bảo nhau cố gắng chọn phong cách âm nhạc khác nhau để trong suốt quãng đường làm nghệ sĩ vẫn vui vẻ, không có sự cạnh tranh" - Thu Minh tâm sự.

Ali Hoàng Dương “dụ dỗ” thành công sư phụ Thu Minh song ca trong album đầu tay ảnh 4
Thu Minh dành những lời tình cảm động viên cậu học trò nhỏ của mình.

Trong buổi họp báo, Ali Hoàng Dương cũng bật khóc khi chia sẻ về quãng thời gian 2 năm qua khi theo đuổi đam mê âm nhạc. Với nam ca sĩ, để có được album Xinh lung linh là cả một sự cố gắng, một chặng đường dài để bước qua những lời nói tiêu cực dành cho anh.

Ali Hoàng Dương “dụ dỗ” thành công sư phụ Thu Minh song ca trong album đầu tay ảnh 5
Ali Hoàng Dương có những khoảnh khắc không kìm được xúc động khi chia sẻ về những khó khăn đã trải qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm