Ali Hoàng Dương nói gì khi bị đặt lên “bàn cân” với Hiền Hồ?

HHT - Ali Hoàng Dương mới đây đã tổ chức 2 đêm nhạc ở Hà Nội và TP.HCM để gặp gỡ và giao lưu với khán giả.
Trong đêm nhạc tại Hà Nội, Ali Hoàng Dương mời hai nữ đồng nghiệp xinh đẹp Hiền Mai, Hương Ly cùng tham gia.
Ali Hoàng Dương nói gì khi bị đặt lên “bàn cân” với Hiền Hồ? ảnh 1

Ở TP.HCM là sự xuất hiện của bộ đôi nghệ sĩ Dũng Hà - Thái Trinh. Các nghệ sĩ đã có 2 đêm diễn đầy cảm xúc, “cháy" hết mình cùng khán giả với những ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ali Hoàng Dương nói gì khi bị đặt lên “bàn cân” với Hiền Hồ? ảnh 2

Ali Hoàng Dương nói gì khi bị đặt lên “bàn cân” với Hiền Hồ? ảnh 3 Ali Hoàng Dương thẳng thắn chia sẻ về việc anh hay bị so sánh với ca sĩ Hiền Hồ.
Trong đêm nhạc, Ali Hoàng Dương cũng lần đầu chia sẻ về việc khán giả đặt anh và ca sĩ Hiền Hồ lên bàn cân. Được biết, cả hai đều bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt. Thế nhưng, Hiền Hồ lại nhỉnh hơn anh về độ "hot" trong công chúng nhờ có nhiều bản hit
Trước sự so sánh này, nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: “Hiền Hồ may mắn tìm được nhiều bài hát hay, đến được với số đông khán giả và ngày càng thành công hơn. Ali luôn dõi theo và nhìn thấy những điều cô ấy làm, rất tuyệt vời! Không phải nghệ sĩ nào ở độ tuổi 23 cũng có thể đầu tư và làm những sản phẩm hay như vậy. Nhiều người có thể sẽ nghĩ Ali và Hiền Hồ khó chơi với nhau vì một bạn là Quán quân, một bạn Á quân nhưng khi bước ra thị trường thì lại rất khác trong cuộc thi".   
Ali Hoàng Dương nói gì khi bị đặt lên “bàn cân” với Hiền Hồ? ảnh 4 Ali Hoàng Dương khẳng định hoàn toàn không xảy ra mâu thuẫn với Hiền Hồ.
Tại đêm nhạc, Ali Hoàng Dương đã ngẫu hứng cover một loạt ca khúc như Bay (Thu Minh), Đã sai từ lúc đầu (Hà Hồ), Em ngày xưa khác rồi (Hiền Hồ), Hoa nở không màu (Hoài Lâm),... Với chất giọng tình cảm, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi khoác lên chiếc “áo mới" cho những bản hit đình đám của đồng nghiệp.
Ali Hoàng Dương nói gì khi bị đặt lên “bàn cân” với Hiền Hồ? ảnh 5 Sự yêu mến của khán giả là động lực giúp anh luôn vững bước trong sự nghiệp.

Khép lại 2 mini show tại Hà Nội và TP.HCM, Ali Hoàng Dương tiếp tục bắt tay thực hiện những dự án mới, hứa hẹn mang đến sự đột phá trong hình ảnh cũng như âm nhạc gửi đến các khán giả vẫn luôn dõi theo và yêu thương mình. 

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm