Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đội ngũ luật sư của Amber Heard và Johnny Depp không đi đến được thỏa thuận, cuối cùng thì Amber Heard đã quyết định tiếp tục có hành động pháp lý. Lần này, cô yêu cầu những gì?

Vụ kiện cáo ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard kéo dài nhiều tuần, cứ tưởng đã xong, hóa ra là chưa. Bởi đội ngũ của Heard vừa lên tiếng đòi hỏi phải có một chặng xét xử mới.

Phía Amber Heard đã gửi đến Tòa án ở bang Virginia một hồ sơ dài đến hơn 40 trang, yêu cầu rằng phán quyết lần trước trong vụ chồng cũ kiện cô tội phỉ báng phải được đảo ngược hoặc hủy bỏ. Còn nếu không thì một đợt xét xử mới cần phải được tiến hành.

Tháng trước, Tòa án đã xử cho Depp thắng kiện vì thấy rằng Heard có bôi nhọ chồng cũ. Tính các khoản đền bù qua lại thì cuối cùng Heard sẽ phải bồi thường cho Depp 8,35 triệu đôla (hơn 194 tỷ đồng).

Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường ảnh 1

Amber Heard kiên quyết không để yên cho chồng cũ. Ảnh: Venice Oarsman.

Về khoản đền bù này, trong hồ sơ mới gửi Tòa án, phía Heard, mà người đại diện là luật sư Elaine Bredehoft, nói rằng số tiền mà Heard phải trả là “cao quá mức, theo quy định của pháp luật, vì không có bằng chứng nào ủng hộ phán quyết đó cả”.

Phía Heard cũng khẳng định, Depp đã “moi móc” cả những sự kiện từ năm 2016, chứ chẳng phải chỉ tập trung vào bài viết của cô cho tờ Bưu điện Washington (The Washington Post) vào năm 2018. Không chỉ vậy, Heard cho rằng bài viết của cô cũng không hề nêu cụ thể tên Johnny Depp - đây là điều mà cô đã nhắc đi nhắc lại trong những buổi xét xử đã diễn ra.

Heard còn muốn Tòa án điều tra xem có phải một thành viên ban hội thẩm khai sai thông tin về bản thân hay không.

Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường ảnh 2

Heard cho rằng số tiền mình phải bồi thường là quá nhiều. Ảnh: Steve Helber/ AP.

Đáp lại hành động của Heard, đội ngũ pháp lý của Depp đã phản hồi đơn giản rằng dù Heard có kháng cáo thì đó cũng là “điều mà chúng tôi đã đoán trước”.

Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).