Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đội ngũ luật sư của Amber Heard và Johnny Depp không đi đến được thỏa thuận, cuối cùng thì Amber Heard đã quyết định tiếp tục có hành động pháp lý. Lần này, cô yêu cầu những gì?

Vụ kiện cáo ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard kéo dài nhiều tuần, cứ tưởng đã xong, hóa ra là chưa. Bởi đội ngũ của Heard vừa lên tiếng đòi hỏi phải có một chặng xét xử mới.

Phía Amber Heard đã gửi đến Tòa án ở bang Virginia một hồ sơ dài đến hơn 40 trang, yêu cầu rằng phán quyết lần trước trong vụ chồng cũ kiện cô tội phỉ báng phải được đảo ngược hoặc hủy bỏ. Còn nếu không thì một đợt xét xử mới cần phải được tiến hành.

Tháng trước, Tòa án đã xử cho Depp thắng kiện vì thấy rằng Heard có bôi nhọ chồng cũ. Tính các khoản đền bù qua lại thì cuối cùng Heard sẽ phải bồi thường cho Depp 8,35 triệu đôla (hơn 194 tỷ đồng).

Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường ảnh 1

Amber Heard kiên quyết không để yên cho chồng cũ. Ảnh: Venice Oarsman.

Về khoản đền bù này, trong hồ sơ mới gửi Tòa án, phía Heard, mà người đại diện là luật sư Elaine Bredehoft, nói rằng số tiền mà Heard phải trả là “cao quá mức, theo quy định của pháp luật, vì không có bằng chứng nào ủng hộ phán quyết đó cả”.

Phía Heard cũng khẳng định, Depp đã “moi móc” cả những sự kiện từ năm 2016, chứ chẳng phải chỉ tập trung vào bài viết của cô cho tờ Bưu điện Washington (The Washington Post) vào năm 2018. Không chỉ vậy, Heard cho rằng bài viết của cô cũng không hề nêu cụ thể tên Johnny Depp - đây là điều mà cô đã nhắc đi nhắc lại trong những buổi xét xử đã diễn ra.

Heard còn muốn Tòa án điều tra xem có phải một thành viên ban hội thẩm khai sai thông tin về bản thân hay không.

Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường ảnh 2

Heard cho rằng số tiền mình phải bồi thường là quá nhiều. Ảnh: Steve Helber/ AP.

Đáp lại hành động của Heard, đội ngũ pháp lý của Depp đã phản hồi đơn giản rằng dù Heard có kháng cáo thì đó cũng là “điều mà chúng tôi đã đoán trước”.

Amber Heard đòi đưa chồng cũ Johnny Depp ra tòa lần nữa, phản đối số tiền phải bồi thường ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

HHT - Nếu là fan sắc đẹp, bạn sẽ thấy để đội vương miện không hề có một công thức nào, cũng không có hình mẫu nào. Điều quan trọng nhất là bạn phải là chính bản thân để thể hiện cho được mặt mạnh nhất của mình. Và tiếng Anh, một lần nữa phải khẳng định, không phải là tất cả!
Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.