Amber Heard lựa chọn “hòa bình”, trả tiền hòa giải: Johnny Depp mang đi từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tranh chấp giữa Johnny Depp và Amber Heard đã có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi Amber chia sẻ trên Instagram của mình rằng cô sẽ chấp nhận đàm phán để giải quyết vụ kiện giữa cô và chồng cũ.

Mới đầu tuần này, Amber Heard đã thông báo trên Instagram rằng cô đã phải đưa ra “một quyết định rất khó khăn” để giải quyết vụ kiện giữa cô và Johnny Depp ầm ĩ mấy tháng trước.

“Tôi đã bảo vệ sự thật của mình bằng cả mạng sống dù tôi biết sẽ có nhiều phản ứng tiêu cực. Sự gièm pha mà tôi phải đối mặt trên mạng xã hội là minh chứng cho việc phụ nữ bị tấn công như thế nào khi họ đứng lên bảo vệ sự thật của họ”, Amber Heard viết.

Amber Heard lựa chọn “hòa bình”, trả tiền hòa giải: Johnny Depp mang đi từ thiện ảnh 1

“Bây giờ cuối cùng tôi cũng có cơ hội để giải phóng bản thân khỏi thứ mà tôi đã cố gắng từ bỏ từ hơn sáu năm trước”, công chúa Mera của Aquaman tiếp tục.

Amber Heard viết rằng, hệ thống pháp lý của Hoa Kỳ đã không thể bảo vệ cô. Nữ diễn viên tỏ vẻ thất vọng: “Phụ nữ đáng ra không phải phá sản chỉ vì nói ra sự thật của họ, nhưng thật không may, tôi đoán thường thì mọi chuyện không diễn ra như vậy.”

Amber Heard lựa chọn “hòa bình”, trả tiền hòa giải: Johnny Depp mang đi từ thiện ảnh 2

Trước đó, chồng cũ đã khởi kiện Amber Heard vì cho rằng cô xúc phạm danh tiếng của anh. Sau nhiều lần giằng co trên tòa, kết quả, bồi thẩm đoàn kết luận rằng Amber Heard đã phỉ báng Johnny Depp và anh được bồi thường thiệt hại hơn 10 triệu đô la (khoảng 238 tỷ đồng).

Sau đó, vào tháng 11 vừa rồi, Amber Heard đã kháng cáo và yêu cầu một phiên tòa mới. Đơn kháng cáo lập luận rằng, phiên tòa lẽ ra không nên được tiến hành kể từ khi Johnny Depp thua trong vụ kiện phỉ báng ở Vương quốc Anh khi một tờ báo của Anh gọi ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribbean là “kẻ đánh vợ”.

Trước phản ứng gay gắt của Amber Heard, một nguồn tin thân cận với Johnny Depp chia sẻ: “Anh ấy luôn nói không hề cố tìm cách hủy hoại cô ta. Việc đó cũng không phải là vì tiền. Anh ấy chỉ muốn đưa sự thật ra ánh sáng”.

Amber Heard lựa chọn “hòa bình”, trả tiền hòa giải: Johnny Depp mang đi từ thiện ảnh 3

Sau tất cả, dường như Amber Heard đã buông xuôi. Bởi trong bài viết đăng trên Instagram hôm đầu tuần, cô nhấn mạnh rằng cô “lựa chọn dành thời gian của mình cho công việc”. Amber Heard nói rằng công việc là thứ đã giúp cô hàn gắn vết thương sau khi ly hôn. Có vẻ “chiến tranh” giữa Amber Heard và Johnny Depp đã hạ nhiệt và sẽ tiến tới “hòa bình”, và điều mà Amber quan tâm nhất hiện tại có lẽ là những vai diễn mới.

Amber Heard chấp nhận đàm phán và trả tiền hòa giải với Johnny Depp. Được biết, số tiền 1 triệu đô (hơn 23 tỷ đồng) mà Amber Heard trả sẽ được Johnny Depp quyên góp để làm từ thiện.

Amber Heard lựa chọn “hòa bình”, trả tiền hòa giải: Johnny Depp mang đi từ thiện ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?