America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy
HHT - Tài năng ca hát hay nhảy múa đã quá quen thuộc ở "America's Got Talent", vậy nên khi thể hiện một phần thi kết hợp công nghệ độc đáo, nhóm Front Pictures đã nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả.

Trong tập phát sóng ngày 12/6 của gameshow đình đám America's Got Talent, khán giả và ban giám khảo không thể rời mắt khi dõi theo phần thi mà nhóm Front Pictures thể hiện. Nhóm đã kết hợp nhịp nhàng giữa công nghệ và hành động để tạo nên một màn trình diễn chưa từng có trong lịch sử cuộc thi.

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 1

Front Pictures gây ấn tượng với sự sáng tạo và những kỹ năng chuyên nghiệp được thể hiện trong phần thi.

Nôi dung phần thi là hành trình trốn thoát của một chàng trai trong trò chơi. Trên đường đi, anh chàng sẽ gặp các chướng ngại vật nguy hiểm và phải cố hết sức để sống sót đến cuối cùng. Tuy chỉ sử dụng màn hình, cáp treo và mặt phẳng sân khấu, Front Pictures đã xây dựng một không gian giống hệt như bối cảnh các trò chơi thực tế ảo hiện hành. Sự phối hợp tuyệt vời của các dụng cụ hỗ trợ và nhân vật đóng vai người chơi khiến khán giả tưởng như đang được chứng kiến một trò chơi trong không gian ảo thay vì phần thi trên sân khấu America's Got Talent.

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 2

Không phải trò chơi VR đâu nhé, đây chỉ là không gian được tạo nên từ màn hình, cáp treo và sân khấu thôi đấy!

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 3

Phần thi này còn có sự tham gia của Red Rabbit Entertainment và PROFI LTD.

Nhóm nhanh chóng gây sốt mạng xã hội với phần thi của mình.

Cả trường quay hứng thú và bốn vị giám khảo đều trao những lời khen ngợi trước phần thi của Front Pictures. Giám khảo Mel B khen ngợi: "Các bạn đã chuẩn bị quá nhiều thứ trong phần thi này, tôi yêu điều đó!", Heidi Klum còn thừa nhận rằng cô chưa bao giờ thấy một phần biểu diễn nào giống vậy trước đây. Đương nhiên, nhóm dễ dàng nhận được lời đồng ý vào vòng trong.

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 4
America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 5

Front Pictures đã thành công khiến khán giả và BGK phải đứng dậy để cổ vũ.

Không chỉ trầm trồ trước tiết mục độc đáo này, cư dân mạng còn cho rằng Front Pictures xứng đáng với nút vàng của cuộc thi. Cùng chờ đợi xem nhóm sẽ khiến bạn ngạc nhiên thế nào trong phần thi ở vòng tiếp theo nhé!

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm